Đặt Tour: 0902 107 107

Bãi biển Mũi Nai Hà Tiên

Với những chuyến du lịch Hà Tiên, thể nào du khách cũng có dịp ghé đến bãi biển Mũi Nai, nơi được xem là một trong những bãi biển rất thơ mộng của miền đất Kiên Giang.

Cách trung tâm Hà Tiên chỉ khoảng 5km, bãi biển Mũi Nai sẽ mang đến cho du khách khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời, trong không gian trong lành và yên bình nhất. Điểm đặc biệt của bãi tắm ở đây là màu cát nâu sậm, một gam màu đối nghịch với những làn sóng bạc trắng, liên hồi tràn bờ từ phía biển xanh biếc một màu ngọc bích.


bien-mui-nai-ha-tien

Màu cát nâu đã làm cho biển Mũi Nai trở nên độc nhất vô nhị


Được cho là do sự trộn lẫn bởi bùn, có lẽ điều đặc biệt này chỉ ở bãi biển Mũi Nai mới có. Với những ai đã có nhiều trải nghiệm về du lịch biển, chắc hẳn đây sẽ điều thi vị tuyệt vời trong nhật ký khám phá cảnh đẹp về biển của mình. Thường thấy ở bãi biển Mũi Nai này, là cảnh du khách thích thú nằm dài trên cát, đắp cát phủ kín người, vì cát nơi này đâu chỉ đơn giản là cát biển, nó còn chứa những tinh chất từ bùn mà theo nhiều người khá tốt cho da, hoặc ít nhất cũng trở thành một chất xúc tác làm làn da thêm rắn rỏi rám nắng. Tắm biển xong, du khách có thể thong thả ghé đến các nhà hàng, hay các nhà hàng của các khách sạn Hà Tiên 3 sao gần đó, thưởng thức món bánh canh ghẹ Hà Tiên thơm lừng, nóng hổi. Khách cũng có thể ghé thăm khu chợ nhỏ để mua hải sản, hay tiếp tục hành trình khám phá các điểm thăm quan tại Hà Tiên với những thắng cảnh khác không xa bãi biển Mũi Nai là mấy như Thạch Động, Hòn Chông, Chùa Hang

Chỉ khi đến, ghi dấu chân trên từng triền cát nơi bãi biền Mũi Nai, du khách mới cảm hết cái thú vị và thơ mộng nơi bãi biển có hình dáng như một chú nai đang thảnh thơi dừng chân uống nước. Và những trải nghiệm tuyệt vời này sẽ góp phần làm phong phú thêm kinh nghiệm du lịch Hà Tiên của bất cứ ai.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook