Đặt Tour: 0902 107 107

Zoo Melaka ở Malaysia

 

Điểm tham quan Malaysia đa dạng thu hút du khách gồm cả các khu di tích, lịch sử địa phương, thắng cảnh xinh đẹp và những điểm mua sắm sầm uất. Đến Malaysia còn có một trong những nơi để phục vụ du khách nhí rất giá trị chẳng hạn như Zoo Malaka là một ví dụ điển hình.

Đi du lịch Malaysia, không khó để bạn tìm đến địa điểm Zoo Malaka Jalan Ayer Keroh, Melaka 75450, Malaysia. Nơi đây được xem là một trong các điểm đến thú vị dành cho du khách nhỏ tuổi. Những chiếc lồng nhỏ lớn các kiểu là điều đầu tiên khiến những đứa trẻ thốt lên thích thú. Từng khu được phân chia bởi rào chắn, thép gai. Các chuồng nuôi động vật ở Malaka khá phong phú. Một chuồng rộng lớn với những chú hà mã nằm dài tắm nắng. Những chú hà mã con tíu tít đừa giỡn với nhau. Có cả một gia đình  hà mã nhỏ bé làm lũ trẻ không thể rời mắt. Cũng trong khuôn viên rộng lớn là chuồng nuôi những chú hổ oai vệ. Trên những gốc cây, tảng đá những chú hổ bước từng bước vờn bóng toát lên vẻ oai vệ của chúa sơn lâm. Lũ trẻ đến đây đều nín lặng bởi phong thái của những con hổ vàng rằn đen dường như trước đó chỉ có dịp thấy trên truyền hình.

zoo-melaka-o-malaysia

                                          Zoo Melaka ở Malaysia

Cũng không thiếu các cá thể có vóc dáng nhỏ bé, đáng yêu trong vườn thú Malaka. Những chú thỏ trắng tinh gặm cà rốt, đưa những chiếc răng bé xíu nhoàm nhoạm. Lũ trẻ thích thú vì được cho những con vật bé xinh ăn, uống. Thu hút du khách còn có sự xuất hiện của những chú hươu cao cổ, hay những con sư tử bờm dài cũng chễm chệ từng bước trong khuôn viên của riêng nó. Trên những cành cây là các chủng loại khỉ chuyền cành tíu tít. Cả bọn nô đùa nhanh nhạy và rộn rã âm thanh.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có khu nuôi cá sấu, dù là một trong những nơi mang lại cảm giác sợ hãi cho du khách nhí, nhưng cũng khiến những du khách nhỏ tuổi này không khỏi tò mò và cố gắng quan sát thật kỹ. Vô số những con cá sấu nằm dài khép nép vào bờ tường, cùng những con cá sấu lượn lờ dưới mặt nước. Một phút bất ngờ cá sấu đớp động trên mặt nước có thể khiến các bạn nhỏ phải giật mình thảng thốt nhưng cảm giác thích thú thì hiện rõ trên gương mặt.

Zoo Malaka khá rộng, khám phá điểm du lịch Malaysia này, bạn phải mất khoảng hơn 2 giờ đồng hồ để đi tham quan hết. Dù vậy, cảm giác trở về cùng thiên nhiên, nhìn ngắm động vật hoang dã sống động, sẽ làm chuyến du lịch của bạn thêm nhiều màu sắc.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook