Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa Nhập Cảnh Vào Việt Nam

Chi phí: 1T1L: 10 USD , 1TNL: 20 USD , 3T1L: 20 USD , 3TNL: 40 USD

Thời gian từ: 05 - 07 ngày làm việc 

Loại Visa: Thăm thân, Du lịch, Công tác.
dich-vu-ho-tro-xin-visa-nhap-canh-vao-viet-nam

Xin lưu ý!
Quý khách đang xem thông tin về thị thực xuất nhập cảnh trên website của Bazan Travel. Chúng tôi không liên kết tới bất kỳ Chính Phủ nào cũng như các cơ quan chức năng như Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán hay Xuất Nhập Cảnh.
Trong trường hợp bạn muốn nộp đơn trực tiếp vui lòng xem trên website của các tổ chức nói trên.
Bazan Travel nhận xử lý hồ sơ, tư vấn các thủ tục cho quý khách và hỗ trợ nộp hồ sơ (bao gồm các khoản phí) vào một số cơ quan chức năng để hoàn thiện thủ tục cho quý khách. Do đó, chi phí thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ cao hơn khi quý khách nộp đơn trực tiếp.

Nằm trong khối các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời, với nền tảng văn hóa đa dạng, vị trí địa lý thuận lợi, giàu tài nguyên thiên nhiên, nền chính trị ổn định, người dân thân thiện, cùng nguồn nhân lực trẻ và năng động trong nền kinh tế đang từng bước phát triển. Chính vì thế, Việt Nam là điểm đến ngày càng hấp dẫn đối với du khách thập phương.

Đối với bất cứ người nước ngoài nào đến Việt Nam, đều cần phải có thị thực xuất nhập cảnh Việt Nam hay còn gọi là visa.

Thị Thực (hay Thị thực xuất nhập cảnh, visa) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng, khách được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận vào trong hộ chiếu của đương đơn.

Đối với trường hợp sử dụng Công văn nhập cảnh Việt Nam, thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh) cho người nước ngoài vào Việt Nam. Sau khi được sự đồng ý bằng văn bản, Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ cấp Công văn nhập cảnh. Nhờ Công văn này, người nước ngoài có thể xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại các sân bay (Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng), các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Trường hợp được miễn visa Việt Nam

  • Khách nước ngoài mang quốc tịch Thái Lan, Singapore, Malaysia,… được miễn thị thực Việt Nam khi nhập cảnh với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh (trong trường hợp đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về miễn thị thực).
  • Tại sân bay hay cửa khẩu đường bộ quốc tế của Việt Nam, khách nước ngoài được miễn thị thực làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại phòng giành cho người nước ngoài nhập cảnh.

Trường hợp không được miễn visa Việt Nam

  • Đối với khách nước ngoài thuộc các quốc gia và vùng lãnh thổ không được miễn visa Việt Nam thì phải có visa hoặc công văn nhập cảnh Việt Nam.
  • Trường hợp khách đã có visa Việt Nam, khi đến sân bay hoặc cửa khẩu Việt Nam sẽ làm thủ tục tại phòng giành cho người nước ngoài nhập cảnh.
  • Với khách có công văn nhập cảnh thì tại phòng giành cho khách nước ngoài nhập cảnh của sân bay hay của khẩu Việt Nam, khách điền vào mẫu đơn xin cấp visa Việt Nam, kèm theo công văn xuất nhập cảnh và hộ chiếu; đóng lệ phí xin cấp thị thực theo quy định.

Cấp mới visa & gia hạn visa

  • Khách nước ngoài đến Việt Nam lần đầu hoặc khách nước ngoài đã có visa vào Việt Nam nhưng muốn chuyển đổi loại visa thì phải làm thủ tục xin cấp mới visa.
  • Những khách thuộc diện miễn visa, khi nhập cảnh vào Việt Nam mà muốn ở lại sau 15 ngày thì phải làm thủ tục xin gia hạn visa.
  • Những khách không thuộc diện miễn visa và đã có visa nhưng thời gian lưu trú tại Việt Nam dự kiến nhiều hơn so với thời gian visa đã cấp, thì phải gia hạn visa cho phù hợp với thời gian dự kiến lưu trú thêm.
  • Khách có vợ / chồng là người Việt Nam được miễn visa tối đa là 5 năm, tuy nhiên mỗi lần nhập cảnh Việt Nam sẽ được miễn visa 90 ngày. Trường hợp lưu trú nhiều hơn 90 ngày, thì phải làm thủ tục xin gia hạn visa.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa vào Việt Nam, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm
Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Đã đăng 09/11/2018

Dịch Vụ Hỗ Trợ Thủ Tục Xin Cấp Và Gia Hạn Visa Việt Nam

Dịch Vụ Hỗ Trợ Thủ Tục Xin Cấp Và Gia Hạn Visa Việt Nam

Đã đăng 11/09/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Thủ Tục Xin Miễn Visa Việt Nam

Dịch Vụ Hỗ Trợ Thủ Tục Xin Miễn Visa Việt Nam

Đã đăng 12/09/2013