Đặt Tour: 0902 107 107

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và sinh sống tại Việt Nam. Với những người nước ngoài cư trú, làm việc tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên, có giấy phép lái xe quốc tế hoặc quốc gia (do nước ngoài cấp) còn giá trị sử dụng nếu muốn lái xe tại Việt Nam phải làm thủ tục xon đổi sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam.


dich-vu-doi-giay-phep-lai-xe-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài


Hồ sơ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

  • 03 ảnh 3x4 
  • Đơn xin đổi giấy phép lái xe theo mẫu có xác nhận của cơ quan thẩm quyền như Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Bộ ngoại giao, Cơ quan đại diện các tổ chức Quốc tế tại Việt Nam, Cơ quan trực thuộc chính phủ, Sở kế hoạch đầu tư, Sở kinh tế đối ngoại các tỉnh thành, Văn phòng đại diện nước ngoài, Tổng giám đốc các xí nghiệp liên doanh hay có vốn 100% nước ngoài, Thủ trưởng cơ quan nơi người nước ngoài làm việc, học tập,... 
  • 01 bản photocopy giấy phép lái xe nước ngoài.
  • Bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài ra tiếng Việt có xác nhận của cơ quan thẩm quyền đóng giáp lai với bản photocopy giấy phép lái xe
  • Bản photocopy hộ chiếu hoặc photocopy chứng minh thư (ngoại giao hoặc công vụ) do Bộ Ngoại Giao Việt Nam cấp.
  • Đối với đối tượng thuộc cơ quan đại diện ngoại giao, các cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế được hưởng ưu đãi miễn trừ phải có thêm giấy giới thiệu theo mẫu quy định của Vụ Lễ Tân - Bộ Ngoại Giao.
  • Lưu ý: Khi nộp hồ sơ thủ tục xin đổi giấy phép lái xe, phải xuất trình giấy phép lái xe nước ngoài và hộ chiếu (hoặc chứng minh thư ngoại giao, công vụ do Bộ ngoại giao Việt Nam cấp) để đối chiếu với hồ sơ.

Thời hạn đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Sau khoảng 05 - 07 ngày làm việc bạn sẽ được đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang giấy phép lái xe Việt Nam.

Để dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài diễn ra nhanh chóng, bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín. Liên hệ Zalo/call 0977.541.904 để được tư vấn chi tiết!

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook