Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Chưa bao giờ xin Visa Latvia lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, du học, công tác hay thăm thân thì thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938551358Chỉ với 4.875.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 14 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến đất nước Latvia!

lam-visa-latvia-bazan-travel

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI LATVIA :
1. Visa Công tác Latvia:

  • Passport còn hiệu lực trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài phù hợp với thời gian lưu trú tại Latvia và nước thứ ba thuộc khối Schengen ( nếu có)
  • Bảo hiểm với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR trong thời gian cư trú và phù hợp thời gian chuyến đi và phù hợp với yêu cầu của khối Schengen
  • Quyết định công ty cử nhân viên đi công tác, hợp đồng lao động (giấy xác nhận 3 tháng lương gần nhất) hoặc Giấy phép kinh doanh Công ty nếu là doanh nghiệp.
  • Thư mời công ty công tác bên Latvia với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

2. Visa Thăm thân Latvia:

  • Passport gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn/ Giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài phù hợp thời gian của chuyến đi đến Latvia và nước thứ ba thuộc khối Schengen ( nếu có)
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời với người được mời

3. Visa Du học Latvia:

  • Passport gốc, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (Hộ khẩu,Giấy khai sinh,sơ yếu lí lịch,chứng minh thư..)
  • Học bạ, bảng điểm, bằng cấp gần nhất
  • Bằng cấp tiếng Anh  Toefl , Toeic ...(nếu có yêu cầu )
  • Giấy xác nhận dăng ký Kết Hôn ( nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, số dư trong tài khoản ngân hàng
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn/ Giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Latvia
  • Thư mời hoặc giấy báo trúng tuyển, thời gian nhập học của trường bên Latvia nội dung chi tiết, cụ thể rõ ràng

4. Visa Du lịch Latvia:

  • Passport gốc, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân ( Hộ khẩu, sơ yếu lí lịch,chứng minh thư…)
  • Giấy xác nhận dăng ký Kết Hôn ( nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản (nếu du lịch tự túc)
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Latvia và nước thứ ba thuộc khối Schengen ( nếu có)
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR phù hợp thời gian chuyến đi và yêu cầu chung của khối Schengen

II. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ

BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:

    • Bảo hiểm du lịch   
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc
    • Hợp pháp hóa lãnh sự
    • Hợp pháp hóa ngoại vụ
    • Dịch thuật công chứng
    • Điền đơn
    • Book lịch hẹn

    Lưu ý :

    Bazan Travel chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

    • Tư vấn
    • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
    • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

    Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

    Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938551358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

     

Có thể bạn quan tâm

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Đã đăng 09/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Đã đăng 09/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Hungary

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Hungary

Đã đăng 11/07/2013