Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Cộng hòa Áo (Republic of Austria) - quốc gia có nhiều điều hấp dẫn nằm ở Trung Âu được biết đến qua những tòa lâu đài oai hùng cổ kính, những cung điện nguy nga tráng lệ, là nơi hội tụ cũng như tổ chức những môn thể thao mùa đông trên những ngọn núi tuyệt đẹp, là trường dạy khiêu vũ cho cả thế giới với điệu Valse trứ danhvà là cái nôi của bao đề tài văn hóa ảnh hưởng khắp Châu Âu. Những điều trên khiến cho đất nước này trở thành một trong những điểm đến lý thú nhất trong số các nước thuộc khối Schengen.


visa-ao

Thủ tục visa Áo


Và nếu bạn cũng bị đất nước tuyệt với này cuốn hút thì hãy để Bazan Travel giúp bạn đẩy nhanh tiến trình xin visa Áo bằng cách giải quyết các vấn đề về thủ tục, giảm thiểu các sai sót dẫn đến việc khó khăn trong việc cấp visa Áo.

I. THỦ TỤC CHUNG XIN VISA ÁO:

  • Đơn xin cấp visa (theo mẫu)
  • 02 hình 3.5x4.5 (nền trắngvà chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (Sao y và công chứng)
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn/Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (Sao y và công chứng)
  • CMND (Sao y và công chứng)
  • Bảo hiểm y tế du lịch tối thiểu 30.000 Euro cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt Nam và điều trị y tế trong trường hợp khẩn cấp.

II. TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:
1. Visa đi du lịch, thăm thân cần bổ sung (Visa Du lịch):

  • Giấy mời của công ty du lịch Áo (nếu xin visa đi du lịch) hoặc Giấy mời của thân nhân, bạn bè (nếu xin visa đi thăm thân) ghi rõ người mời và người được mời, chi phí do ai chi trả, đài thọ.
  • Giấy tờ xác nhận nơi sẽ ở: booking khách sạn hoặc các giấy tờ xác nhận nơi ở khác do chính quyền sở tại đóng dấu xác nhận phù hợp với thời gian du lịch tại Áo và các nước Schengen ( nếu có)
  • Giấy booking vé máy bay khứ hồi.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)
  • Giấy tờ xác minh tình trạng công việc : Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch đối với nhân viên. Nếu là chủ doanh nghiệp cần giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

2. Visa đi công tác cần bổ sung (Visa Công tác):

  • Giấy mời của công ty hợp tác từ Áo, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty như biên bản làm việc, giấy tờ giao dịch…
  • Giấy tờ xác minh công ty đang làm việc cũng như chứng minh quyết định cử đi công tác ở Áo, hợp đồng lao động, bảng lương ( nếu là nhân viên), giấy phép đăng ký hoạt động của công ty kèm theo biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là doanh nghiệp).
  • Nếu đi công tác mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, yêu cầu nộp thêm công hàm được cấp bởi của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao hoặc Sở Ngoại Vụ
  • Giấy tờ xác nhận nơi sẽ ở: booking khách sạn hoặc các giấy tờ xác nhận nơi ở khác phù hợp với thời gian công tác ở Áo và các nước thuộc khối Schengen ( nếu có).

3. Visa đi du học cần bổ sung (Visa Du học):

  • Thư mời từ trường sẽ học tại nước Áo
  • Bảng điểm, Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Nếu người tài trợ từ Việt Nam thì cần giấy tờ chứng minh tài chính.
  • Nếu người tài trợ từ phía Áo thì cần có những có những giấy tờ sau:
    -Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính.
    -Tiền gửi ngân hàng.
    -Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.
    -Thư xác nhận việc làm.
    -Giấy xác nhận tài sản.
  • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
  • Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
  • Giấy giải trình hồ sơ và kế hoạch học tập
  • Giấy khám sức khỏe

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Đã đăng 10/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Đã đăng 09/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Hungary

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Hungary

Đã đăng 11/07/2013