Đặt Tour: 0902 107 107

Vườn Ông Sáu Dương Cần Thơ

Những chuyến du lịch miền Tây nhất là Mỹ Tho hay Cần Thơ, luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên mà mọi người nghĩ đến, khi muốn có những trải nghiệm mới về một miền quê sông nước. Nếu về Cần Thơ, một trong những đặc trưng du khách không thể bỏ lỡ là tham quan những vườn cây ăn trái, trong đó có những vườn cây được kết hợp làm du lịch sinh thái khá thú vị và Vường nhà Ông Sáu Dương có thể xem là một ví dụ khá tiêu biểu.

vuon-ong-sau-duong-can-tho-1

Vuon Trai Cay

điểm du lịch Cần Thơ thuận tiện trong hành trình khám phá vùng du lịch của Cần Thơ là Phong Điền – Ô Môn – Bình Thủy, Vườn nhà ông Sáu Dương được xem như một trong những đại diện khá tiêu biểu về mô hình du lịch sinh thái vườn cây ăn trái ở tuyến đường này. Phong Điền không chỉ nổi tiếng với chợ nổi Phong Điền tấp nập gắn với đời sống buôn bán trên sông nước độc đáo, Phong Điền còn là xứ sở của cây ăn trái và hoa kiểng Cần Thơ, là khu vực tiềm năng về phát triển du lịch sinh thái Cần Thơ. Vườn nhà ông Sáu Dương được nhắc đến nhiều trong các tour du lịch sinh thái ở Cần Thơ như thế bởi điểm du lịch Cần Thơ này có nhiều ưu điểm, khiến cho hành trình khám phá tham quan của du khách thêm phần thú vị.

Khu vườn nhà ông Sáu Dương được phủ kín bởi rất nhiều loại trái cây như: cam, mít, bưởi, xoài, sầu riêng, măng cụt…Ở đây, có những tán cây lâu năm tạo nên môt khoảng không gian xanh tươi đặc biệt mát mẻ, khiến cho mảnh vườn nhà ông Sáu Dương trông đúng thực là một khu du lịch sinh thái thu nhỏ. Đến với nơi đây, du khách không chỉ được tận hưởng không gian xanh mát, mà còn có cơ hội được thưởng thức vị thơm ngon của các loại trái cây đặc trưng của vùng sông nước miền Tây.

vuon-ong-sau-duong-can-tho-3

Vuon Trai Cay

Tại vườn nhà ông Sáu Dương, du khách còn được trải nghiệm những trò giải trí hấp dẫn mang phong vị đồng quê khác như câu cá hay chèo thuyền dạo qua các con lạch nhỏ trong vườn. Trong hành trình tham quan này, du khách sẽ được thỏa thích ngắm nhìn và khám phá những điểm thú vị của quần thể các loài động vật như trăn, kỳ nhông, khỉ, nhím. Hơn thế nữa, tại điểm du lịch Cần Thơ này, khách tham quan còn có thể lựa chọn nghỉ lại qua đêm, để được chìm vào không gian đậm chất miền Tây Nam Bộ trong những căn phòng nghỉ mộc mạc và giản dị.

vuon-ong-sau-duong-can-tho-2

Vuon Trai Cay

Vườn nhà ông Sáu Dương dù hiện nay không phải là khu du lịch sinh thái vườn duy nhất của Phong Điền nói riêng hay Cần Thơ nói chung, song điểm đến luôn mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho du khách. Sự giản gị, thoáng đãng, cùng nhiều điều phong phú thú vị của khu vườn, khiến cho bao người cảm nhận sự dễ chịu lan tỏa. Cái duyên ngầm của khu du lịch sinh thái vườn mộc mạc, sinh động và rộn ràng theo cách của người miền Tây dung dị và chân chất, như trở thành cái duyên ngầm khiến du khách đi vẫn cứ muốn quay trở lại thêm nữa, mỗi khi có dịp nghe nói về Cần Thơ, mảnh đất trù phú gắn liền với câu ca “gạo trắng nước trong…”

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook