Đặt Tour: 0902 107 107

Vườn bướm nhiệt đới tại Đà Nẵng – Bức tranh đa sắc màu ở miền Trung

Khi có dịp đi du lịch Đà Nẵng, hầu như du khách nào cũng được thỏa lòng với những hành trình thưởng ngoạn thiên nhiên tuyệt vời khó quên. Sự ra đời của Vườn bướm nhiệt đới ở Life Style Resort năm 2011, như thêm một sắc màu thi vị mới làm cho việc khám phá Đà Nẵng và miền Trung thêm phần hào hứng hơn.

Được xem là điểm đến mới lạ trong muôn vàn điểm du lịch Đà Nẵng đã được du khách biết nhiều, Vườn bướm nhiệt đới của Life Style Resort đã mang lại cho du khách thêm một hành trình khám phá đầy lý thú. Nằm trong khuôn viên khá rộng của Life Style Resort nổi tiếng của Đà Nẵng, Vườn bướm nhiệt đới có diện tích gần 1000m2. Trong diện tích này, có khoảng 3000 loài bướm với đủ sắc màu rực rỡ tung cánh.

vuon-buom-nhiet-doi-tai-da-nang

Vườn bướm nhiệt đới tại Đà Nẵng

Các loài bướm ở đây khá phong phú gồm các loài bướm có nguồn gốc từ rừng nhiệt đới Bạch Mã ở Huế, rừng nhiệt đới ở Bà Nà, và từ nhiều khu rừng khác ở Quảng Nam. Được đầu tư quy mô và chăm sóc cẩn thận, Vườn bướm nhiệt đới ở khu nghỉ dưỡng Life Style là một thế giới côn trùng đầy quyến rũ, khiến mọi du khách yêu thiên nhiên đều rất dễ phải lòng. Đến thăm vườn bướm sinh động này, du khách sẽ được ngắm đa dạng các loài bướm với đủ màu sắc, kích cỡ, được nghe về quy trình sinh trưởng của bướm, cũng như việc nuôi dưỡng chăm sóc chúng như thế nào.

Vườn bướm nhiệt đới của Life Style Resort không chỉ có nhiều loại bướm đẹp hay quý hiếm mà còn có nhiều loài hoa, cây nhiệt đới đa dạng phù hợp để các loài bướm sinh sống. Vì thế khách tham quan ngoài việc ngắm các loài bướm đẹp, còn có dịp thưởng hoa đầy sắc màu với nhiều loài hoa đẹp, lạ mắt.

Từ khi thành lập cho đến nay, Vườn bướm nhiệt đới của Life Style Resort vẫn luôn giữ một vị trí rất đặc biệt đối với những du khách đam mê thế giới côn trùng và yêu thiên nhiên. Hàng năm, họ vẫn dành thời gian để đến với Đà Nẵng trong hành trình du lịch của mình, ghé thăm Vươn bướm nhiệt đới với niềm say mê và sự háo hức như buổi ban đầu đến với vườn bướm này. Với bộ sưu tập bướm mỗi năm lại được bổ sung thêm loài bướm mới, hay các giống hoa, cây mới, điểm đến này không ngừng tạo nên những điều thú vị mới mẻ cho du khách tham quan, cũng như thế giới côn trùng đầy kỳ lạ, sau mỗi lần cuốn kén xù xì, sẽ là một lần chú bướm xinh khoe cánh mỏng manh thật rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook