Đặt Tour: 0902 107 107

Vịnh Đầm Tre điểm đến bình yên nơi Côn Đảo

vinh-dam-treCôn Đảo giờ đây không chỉ là vùng đất của lịch sử đau thương, của những năm tháng thực dân, đế quốc tàn độc với biết bao chiến sĩ yêu nước. Theo kinh nghiệm du lịch Côn Đảo, hôm nay vùng đảo này đã trở thành vùng đất du lịch ý nghĩa và hấp dẫn với nhiều điểm đến hiền hòa, trìu mến. Trong những điểm đến nổi bật của Côn Đảo phải kể đến vịnh Đầm Tre, một ví dụ điển hình cho sự thay da đổi thịt của nơi này.

Theo những hành trình tour Côn Đảo do Công ty du lịch Bazan Travel tổ chức, bạn sẽ có dịp khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của Vĩnh Đầm Tre. Vịnh nằm ở phía đông bắc của Côn Đảo, với diện tích lên đến 134 ha, xung quanh được bao bọc bởi rừng ngập mặn và rừng tre đặc trưng nên được gọi vịnh Đầm Tre là thế.

vinh-dam-tre-1

Vịnh Đầm Tre - Điểm du lich hấp dẫn ở Côn Đảo

Hành trình đến vịnh Đầm Tre là một hành trình của nhiều trải nghiệm, đó có thể là những buổi bơi lội ngắm san hô hoặc xem ngọc trai. Đó có thể là những buổi khám phá khu rừng ngập mặn với hệ sinh học đa dạng. Và đó cũng có thể hành trình tìm hiểu loài chim yến làm tổ trên vách đá cheo leo. Và đến vịnh Đầm Tre là để có những đêm nằm nghe tiếng sóng, thưởng ngoạn một đêm Côn Đảo yên bình đáng nhớ.

Vịnh Đầm Tre chinh phục du khách thập phương với nét đẹp hoang sơ và thơ mộng. Nơi đó có biển, có núi bao quanh, có những thảm có, có rạn san hô, có rừng tre dày như thành lũy và là một vùng vịnh ăn sâu vào đất liền nên kín gió.

Đến vịnh Đầm Tre nếu đúng vào mùa chim yến làm tổ du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cánh chim chao lượn rợp trời, một cảnh quan sống động mà yên bình đến lạ. Cũng bởi thế nên vịnh Đầm Tre đã chinh phục không biết bao nhiêu du khách.

Đến vịnh Đầm Tre có thể làm một hành trình phiêu lưu chinh phục những đỉnh núi cao để lên ngắm toàn cảnh vịnh Đầm Tre xinh đẹp, ngắm những hòn đảo bên cạnh như hòn Bảy Cạnh, hòn Cau,…

Thực hiện một hành trình tour du lịch Côn Đảo kho có thời gian và điều kiện, để ngắm những buổi chiều ở vịnh Đầm Tre thật đẹp. Đến đây, du khách có thể tự tìm cho mình một bãi tắm còn đậm nét hoang sơ hoặc chọn điểm câu cá, ngắm hoàng hôn thật sự cảm thấy cuộc sống này sao còn có những không gian thi vị đến không ngờ. Hơn nữa, điểm tận hưởng này lại là nơi vùng biển đảo đượm rất nhiều ký ức đau thương về chiến tranh, sự thanh thản và thư thái có được lại càng như thêm phần giá trị. Một lần đến với vịnh Đầm Tre của Côn Đảo, có lẽ bất cứ ai cũng cảm nhận được những điều thi vị vô giá, đến khiến du khách quyến luyến khó muốn rời đi.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook