Đặt Tour: 0902 107 107

Về Ninh Bình tắm suối nước nóng Kênh Gà

Ninh Bình là vùng đất của du lịch, với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, được lòng rất nhiều du khách, có thể kể đến như Tam Cốc-Bích Động, di sản thiên nhiên Tràng An …Và có một địa điểm du lịch Ninh Bình mà du khách cũng thường xuyên tìm đến khi tới với vùng đất này là suối nước nóng Kênh Gà.

Từ thành phố Ninh Bình chạy xe tầm 15km tìm về làng Kê Gà, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn. Sẽ rất thú vị khi Kênh Gà nằm tách ra khỏi đất liền, như một hòn đảo nhỏ được bao bọc bởi ba con sông. Nơi đây có con suối nước nóng được bình chọn là lý tưởng nhất Việt Nam, cùng với nhiều trải nghiệm thú vị khác.

suoi-nuoc-nong-kenh-ga

Suối nước nóng Kênh Gà

Được người Pháp phát hiện năm 1940, nhiều nhà khoa học đã đánh giá suối nước nóng này là nguồn nước khoáng tốt chứa nhiều natri clorua, kali clorua, canxi và bicarbonate. Các nước ngọt, không màu, có nhiệt độ ổn định là 53 ° C.

Sẽ thật tuyệt vời khi kết hợp tour du lịch Ninh Bình gồm tham quan, cùng những khoảng thời gian thu vị tuyệt vời được chìm đắm trong những dòng nước khoáng nóng, thấy người mình nhẹ nhàng hơn, tạm quên đi những hối hả, tất bật của cuộc sống đời thường ngoài kia. Những bồn tắm lớn, được xây dựng nép bên chân núi yên tĩnh, mang lại cảm giác thoải mái, thư thái.

Không chỉ có suối nước nóng mà khi đến với Kênh Gà, du khách còn có cơ hội thưởng thức những làn gió mát từ sông Hoàng Long hoặc đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên yên bình của điểm đến lý tưởng này. Hoặc làm một chuyến đò trên sông, để có dịp hòa mình vào những hình ảnh đẹp của người dân địa phương đang thả lưới, quan sát cuộc sống hàng ngày của ngư dân trên bờ sông, cảm thấy sự bình an trong tiếng ngân nga của chuông từ các ngôi nhà thờ cổ...

Có thể nói Kênh Gà là một món quà đặc biệt mà tọa hóa đã ban tặng cho Ninh Bình. Nơi đây vẫn còn giữ được nét hoang sơ, mộc mạc vốn có dần dần trở thành một khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Nếu về Ninh Bình thì đừng quên ghé suối nước nóng Kênh Gà!

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook