Đặt Tour: 0902 107 107

Về Hà Giang đến thăm khu du lịch Đèo Gió

Ở huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang có một khu du lịch Hà Giang nổi tiếng dành cho nghỉ dưỡng mang tên Đèo Gió. Đây là một trong số ít khu du lịch được đầu tư xây dựng để khách du lịch vừa có một chuyến hành trình khám phá, vừa là chuyến thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày dài lao động mệt mỏi.

thac-tien

Thác Tiên nổi tiếng tại khu du lịch

Chương trình du lịch Hà Giang trước đây phần lớn là tour khám phá, nhưng nay thêm phần thú vị khi có những ngày dành để nghỉ dưỡng, du khác sẽ có thêm khoảng thời gian tận hưởng không gian trong lành tuyệt vời. Núi Đèo Gió vốn là một khu rừng nguyên sinh có diện tích lên tới gần 4000 ha. Ở những khu rừng đại ngàn này du khách có thể bắt gặp nhiều cây cổ thụ trăm năm tuổi. Cung đường đến với Đèo Gió đi qua những cánh rừng bạt ngàn, với không khí trong lành, cùng hệ sinh thái vô cùng phong phú. Người ta ví đoạn đường này như một khu bảo tồn thiên nhiên, nơi mà khách du lịch có thể khám phá những loài sinh vật hay thỏa sức lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong một bức tranh kì vĩ. Cung đường chinh phục Đèo Gió hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ cho du khách.

Bên cạnh đó, Đèo Gió còn có một dòng thác mang tên Thác Tiên (hay thác Gió). Dòng thác đổ từ trên cao xuống mạnh mẽ như một điểm nhấn giữa bức tranh thiên nhiên đầy màu xanh. Thác Tiên cao 70 mét gồm có hai thác nước song song đổ xuống hình thành một vùng chân thác nước trong xanh rộng hơn 100 m2. Thác Tiên là một trong những điểm đến hoang sơ, mát rượi sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho du khách.

Đèo Gió bây giờ trở thành một điểm kết nối các tua du lịch ở Hà Giang, đến đây du khách có thể nghỉ ngơi để hành trình đến nhiều điểm đến nổi tiếng khác như suối nước nóng Nậm Choong, bãi đá cô đơn 2000 năm, thị trấn Cốc Pài,…

Khu du lịch nghỉ dưỡng Đèo Gió đã trở thành một điểm du lịch lý tưởng cho mọi lứa tuổi. Nếu như trước đây để đến được vùng đất Hà Giang thì rất nhiều người e ngại, chỉ những phượt thủ trẻ tuổi mới dám chinh phục thì hôm nay Đèo Gió được các công ty tổ chức tour du lịch tổ chức khá nhiều tour đa dạng cho mọi người. Một khung cảnh hữu tình, không khí trong lành cùng nhiều dịch vụ tốt tất cả sẽ mang đến cho mọi du khách một trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook