Đặt Tour: 0902 107 107

Ulu Bendul Recreational Forest - Điểm đến tuyệt vời của Malaysia

ulu-bendul-recreational-forest

Có thể nói, du lịch Malaysia là một lựa chọn đúng đắn của nhiều du khách trong hành trình khám phá châu Á, nhất là các du khách Việt Nam. Lựa chọn đúng đắn vì khí hậu, cảnh quan, văn hóa, ẩm thực của Malaysia rất phù hợp với sở thích của người Việt. Và khi đã đến Malaysia rồi thì không thể không tham gia vào các chuyến du lịch khám phá cảnh quan thiên nhiên giàu có của đất nước này. Một trong những điểm đến khá nổi bật trong hành trình khám phá ấy là Ulu Bendul Recreational Forest.

ulu-bendul-recreational-forest-1

Ulu Bendul Recreational Forest

Ulu Bendul Recreational Forest là điểm du lịch Malaysia giá trị dành cho tất cả những ai yêu thiên nhiên núi rừng, cũng như luôn mong muốn tận hưởng môi trường xanh trong lành và tinh khiết. Rừng Ulu Bendul nằm ở huyện Kuala Pilah – một huyện thuộc ngoại vi bang Negeri Sembilan của Malaysia. Kuala Pilah là một huyện có không khí đúng chất của một vùng khí hậu nhiệt đới, khung cảnh thiên nhiên bừng sáng với các mái nhà giữ được vẻ cổ điển. Khi đến huyện Kuala Pilah, ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh quan, du khách còn có thể thưởng thức các đặc sản ẩm thực nổi tiếng ở đây. Và đương nhiên, không gì tuyệt hơn nếu mang cả những món ngon đó vào rừng Ulu Bendul để vừa thưởng thức, vừa tận hưởng không khí trong lành khoáng đạt giữa rừng rậm hoang sơ.

Đến với rừng Ulu Bendul, du khách sẽ được tắm mình trong thế giới tự nhiên giàu có của cây rừng, sương khói, tiếng chim hót và cả những giọt sương trong veo đọng lại từ khí trời thật tinh khiết. Mặc dù rừng Ulu Bendul đã không còn là rừng nguyên sinh tự nhiên (do quá trình ảnh hưởng của thiên nhiên, thời tiết, sự xâm hại của con người) nhưng với nỗ lực duy trì các mảng xanh thiên nhiên, Malaysia đã tái tạo nhiều lần khu rừng này để đến ngày nay, rừng Ulu Bendul vẫn giữ được giá trị nguyên sơ của mình. Cảnh quan lẫn không gian nơi đây, có thể mang đến cho người tham quan những giây phút thư giãn nhất.

Khám phá điểm du lịch Malaysia như Ulu Bendul Recreational Forest, du khách có thể biết đến các loại cây, thảo mộc quý có mặt ở Malaysia; có thể nghe kể và trải nghiệm về cuộc sống của con người ngày xưa khi ở rừng. Đặc biệt, khi vào rừng, du khách sẽ được đảm bảo an toàn, không gặp các trường hợp nguy hiểm như địa hình nguy hiểm, thú dữ. Chính vì thế, điểm đến Ulu Bendul Recreational Forest được rất nhiều du khách yêu thích thiên nhiên lựa chọn tìm đến, trong hành trình khám phá Malaysia của mình.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook