Đặt Tour: 0902 107 107

Trải nghiệm hostel dưới lòng đất vô cùng thú vị khi đến Đà Lạt

Đà Lạt là thiên đường của những hostel, homestay giá rẻ với đa dạng phong cách khiến giới trẻ mê mẩn. Gần đây, xứ sở ngàn hoa xuất hiện Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt với hostel dưới lòng đất đang làm “chao đảo” những ai mê phong cách gần gũi của hostel.

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt mới khai trương đón du khách tham quan vào cuối tháng 5/2017. Tọa lạc tại số 45, đường Đặng Thái Thân, Đà Lạt, nơi đây đem đến một không gian thiên nhiên cho du khách với những rừng cây, công trình kiến trúc gắn với các câu chuyện cổ tích và mô phỏng sinh học.

khu-du-lich-la-phong-da-lat-9

Một phần khu du lịch nhìn từ trên cao

khu-du-lich-la-phong-da-lat-2

khu-du-lich-la-phong-da-lat-1

Nơi đây được ví là một trong những nơi có khung cảnh thơ mộng nhất Đà Lạt

khu-du-lich-la-phong-da-lat-5

khu-du-lich-la-phong-da-lat-8

Khu hostel với thiết kế độc đáo

Toàn bộ khung cảnh của khu du lịch tựa như một thiên đường nho nhỏ giữa thành phố mộng mơ Đà Lạt. Đây cũng là chủ đích của người tạo ra nơi này, mong muốn đem đến một không gian nghỉ ngơi hòa vào thiên nhiên một cách thực sự cho những ai yêu thích sự bình yên, nhẹ nhàng.

khu-du-lich-la-phong-da-lat-7

khu-du-lich-la-phong-da-lat-11

Khung cảnh như "vườn địa đàng" ở khu du lịch Lá Phong Đà Lạt

Khu du lịch Lá Phong Đà Lạt Hostel gồm 56 giường dorm và quầy bar được xây dựng ngay dưới lòng đất. Đây là một điểm đến cực kỳ lý thú cho những ai thích những trải nghiệm mới mẻ, thích khám phá phong cách ở hoàn toàn mới và đặc biệt phù hợp cho những ai mê phượt.

khu-du-lich-la-phong-da-lat-3

khu-du-lich-la-phong-da-lat-13

khu-du-lich-la-phong-da-lat-12

khu-du-lich-la-phong-da-lat-14

Thiết kế độc đáo bên trong hostel

Để có một phòng tại Lá Phong, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 80.000 đồng/giường đơn/người và khoảng 180.000 đồng/giường đôi/2 người.

Sở dĩ nơi đây lấy tên là Lá Phong chính bởi vì toàn bộ khu du lịch trồng khoảng hơn 2.000 cây lá phong thuần chủng với nhiều cây trên cả chục tuổi. Nếu bạn đến đây vào mùa thu, bạn sẽ tưởng mình bước nhầm vào một góc của Châu Âu nhờ màu đỏ vàng đặc trưng. Không chỉ vậy, bạn còn có dịp chiêm ngưỡng khoảng 20.000 cây tùng bút tạo dáng bonsai tuyệt đẹp.

Hè này mà lên Đà Lạt, đừng bỏ lỡ dịp trải nghiệm xứ sở ngàn hoa theo cách khác nhé!

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook