Đặt Tour: 0902 107 107
Tour Đảo Bà Lụa - Rừng Tràm Trà Sư 3 Sao (Xe Limousine)

2,690,000đ

Tour Đảo Bà Lụa - Rừng Tràm Trà Sư 3 Sao (Xe Limousine)

Xe Limousine

2,690,000đ

Tour Bà Lụa Rừng Tràm Trà Sư xe giường nằm khách đoàn

1,990,000đ

Tour Bà Lụa Rừng Tràm Trà Sư xe giường nằm khách đoàn

Xe giường nằm

1,990,000đ

Tour Sài Gòn Đi Đảo Bà Lụa - Rừng Tràm Trà Sư khách đoàn

-5%
1,990,000đ 1,890,000đ

Thông tin Du Lịch An Giang

Du lịch An Giang từ lâu đã nổi tiếng là điểm hành hương, chiêm bái và lễ phật của các đoàn phật tử từ khắp nơi trong cả nước. Sở hữu nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình cùng các ngôi kiến trúc cổ xưa trầm mặc, các di tích lịch sử quan trọng, An Giang được biết đến ngày càng nhiều hơn và trở thành địa danh du lịch khá nổi tiếng của khu vực các tỉnh miền tây.

Những điểm đến nổi bật ở An Giang

Châu đốc

Châu Đốc nổi tiếng là địa phương có nhiều chùa của nước ta, là điểm hành hương của đông đảo phật tử trong cả nước. Hàng năm có rất đông đảo du khách đi du lịch Châu Đốc, cũng là dịp để về đây hành hương viếng Chùa bái Phật. 

Rừng tràm Trà Sư

Trong một số các hành trình du lịch Châu Đốc An Giang vài năm trở lại đây, điểm đến Rừng tràm Trà Sư An Giang được quan tâm khá nhiều. Điểm đến này như một luồng gió mới, làm tươi mát thêm các chuyến du ngoạn của du khách.

Di chỉ Óc Eo An Giang

Được xem là thành phố Óc Eo xưa kia, Khu di chỉ có diện tích hơn 4.500ha ẩn chứa một nền văn hóa Óc Eo đặc sắc cùng bao điều bí ẩn vẫn còn là thử thách với bao nhà nghiên cứu khảo cổ đang dày công tìm hiểu. 

Cáp treo núi cấm

Luôn có mặt trong hầu hết các lộ trình du lịch Châu Đốc An Giang hiện nay, ngọn Núi Cấm nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ luôn hút hồn du khách. Không còn gặp nhiều khó khăn để chinh phục ngọn núi này, hiện nay du khách có thể sử dụng dịch vụ cáp treo hiện đại để rút ngắn cuộc hành trình.

Chùa Tây An

Được xem là một trong những địa điểm tham quan ở Châu Đốc không thể bỏ qua trong bất cứ hành trình nào đến với Châu Đốc, Chùa Tây An là một công trình vừa có ý nghĩa về tôn giáo vừa là điểm tham quan du lịch khá hấp dẫn của Châu Đốc trong suốt bao năm qua.

Làng dệt thổ cẩm Châu Giang

ến với làng nghề để yêu thêm giá trị lao động, cùng bàn tay khéo léo, tỉ mẩn từng đường kim sợi chỉ của đồng bào dân tộc Chăm, đồng thời bạn cũng sẽ có dịp chọn lựa và mua sắm những sản phẩm với giá hợp lý.

Núi Ba Thê An Giang

Nằm ở huyện Thoại Sơn, núi Ba Thê An Giang vẫn luôn được nhắc đến, bởi nơi đây là một bức tranh phong cảnh hữu tình khiến biết bao du khách say mê.


Tour Du Lịch An Giang

Tour Châu Đốc Cần Thơ - Miếu Bà Chúa Xứ - Rừng Tràm Trà Sư

Tour Châu Đốc - Rừng Tràm Trà Sư - Cần Thơ (3N2Đ)

Tour An Giang Châu Đốc Rừng Tràm Trà Sư Khách lẻ

Tour Châu Đốc - Tết Nguyên Đán 2024

Tour Châu Đốc - Tết Nguyên Đán 2024

Xe du lịch

950,000đ

Xem chi tiết
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook