Đặt Tour: 0902 107 107

Thưởng thức hải sản nơi chợ đêm ở Đảo Ngọc Phú Quốc

Chợ đêm ở đảo ngọc Phú Quốc có lẽ là một trong những địa điểm tham quan Phú Quốc được du khách mong đợi khám phá trải nghiệm nhất, trong hành trình du ngoạn biển đảo của mình.

Tour du lịch Phú Quốc hấp dẫn du khách bởi rất nhiều điều thú vị. Đảo ngọc không chỉ lôi cuốn bao người với những bãi cát trắng tinh, biển xanh sóng êm, mà còn làm thỏa lòng du khách khắp nơi bởi hải sản tươi ngon ít nơi sánh được. Vào ban ngày, trong hành trình khám phá các điểm đến của mình, du khách có thể thưởng thức hải sản tươi tại các bãi biển như Bãi Sao, Bãi Khem nhưng khi chiều xuống, chợ đêm ở đảo ngọc sẽ là sự lựa chọn số một của bất cứ du khách nào yêu thích khám phá thế giới ẩm thực của đảo ngọc với vô số các loại hải sản tươi rói.


coi-bien-mai-phu-quoc

Hải sản Phú Quốc thơm ngon


Chợ đêm ở Phú Quốc gọi là chợ đêm Dinh Cậu nằm trên đường Võ Thị Sáu, sát bờ biển Dương Đông, dài khoảng 400m, hoạt động từ 17h mỗi ngày, gồm các nhiều hàng bày bán đồ lưu niệm và chủ yếu là hàng quán phục vụ ăn uống, hải sản tươi sống. Khách đến chợ đêm có thể lựa chọn bất kỳ hàng hải sản nào mà mình thích, chọn bất cứ loại hải sản nào và chủ quán sẽ tư vấn cũng như chế biến món ăn ngay tại chỗ để khách thưởng thức. Vì điểm đặc biệt này, việc thưởng thức hải sản nơi chợ đêm ở đảo ngọc Phú Quốc trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Khách dạo qua một vòng chợ đêm, không chỉ thỏa lòng với bao loại hải sản như tôm, ghẹ, mức ống,...cực kỳ tươi mà còn vừa ý với những món ăn được chế biến nhanh nhẹn, nhưng rất đậm đà hương vị biển đảo, mà không hề mất đi cái chất tươi ngon nhất của hải sản, bởi những đầu bếp bình dân hết sức khéo léo nơi chợ đêm.

Hành trình khám phá du lịch miền Tây có rất nhiều chợ đêm, song đến Phú Quốc, thưởng thức hải sản nơi chợ đêm ở đảo ngọc Phú Quốc thường mang lại cho du khách những trải nghiệm thi vị khó lòng mà quên được. Tự tay mình chọn hải sản cực tươi như ý và yêu cầu chế biến cũng theo ý, giá thành hải sản lại rất hợp lý, đã khiến bất cứ du khách nào cũng cảm thấy thực sự hài lòng, làm cho chuyến đi thêm tuyệt vời hơn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook