Đặt Tour: 0902 107 107

Đi Hà Lan thưởng thức âm nhạc tuyệt vời tại De Melkweg

Du lịch giá rẻ hiện đang là một xu hướng được giới trẻ Việt Nam yêu thích, một chuyến xuất ngoại để khám phá những điều mới lạ với giá cả hợp lý luôn là lựa chọn khá hấp dẫn. Một trong các địa điểm được ưa chuộng hiện nay là đất nước Hà Lan xinh đẹp, đặc biệt là thủ đô Amsterdam với nhịp sống sôi động, cuốn hút. Nơi có nhà hát lớn De Melkweg nổi tiếng đã đi vào âm nhạc và điện ảnh của Châu Âu.

Là một trong những điểm tham quan ở Hà Lan lâu đời với kiến trúc tuyệt đẹp và dàn âm thanh hiện đại, De Melkweg là một trong những địa điểm thưởng thức âm nhạc nổi tiếng của Amsterda, là trung tâm văn hoá rất đáng tham quan của du khách khi đặt chân đến đây. Mở cửa phục vụ từ năm 1970, cho đến nay De Melkweg vẫn chưa hết độ nóng và luôn đứng đầu danh sách nhà hát đắt khách của thành phố, thu hút đông đảo cả du khách tham quan lẫn những người đến thưởng thức âm nhạc. Toạ lạc tại số 234A đường Lijnbaansgracht,gần trung tâm giải trí về đêm nổi tiếng của Hà Lan – Leidseplen, De Melkweg nổi bật trên đường phố với màu gạch đỏ tươi và kiến trúc cổ kính, tuyệt đẹp. Bên trong nhà hát được chia thành nhiều khán phòng với kích thước khác nhau, phục vụ cho những mục đích khác nhau như sảnh hoà nhạc, sân khấu dành riêng để tổ chức các chương trình múa, hát, tạp kỹ, rạp chiếu phim, phòng trưng bày tác phẩm nhiếp ảnh và nghệ thuật truyền thông. De Melkweg luôn vinh dự được chọn làm nơi tổ chức các chương trình âm nhạc và điện ảnh quy mô lớn, tầm cỡ quốc gia và thế giới. Rạp hát này cũng được nhắc đến trong một số bài hát nổi tiếng một thời như Euro-Trash Girl, Prag Vec at the Melkweg, Under the Milky way...

de-melkweg

Nhiều món ngon ở De Melkweg

Để khám phá thành phố Amsterdam tuyệt đẹp và tham quan nhà hát nổi tiếng De Melkweg, hãy nhanh tay đăng ký một chuyến du lịch Hà Lan giá rẻ mà hiện nay có khá nhiều công ty tổ chức tour cung cấp bạn nhé. Chắc chắn một chuyến đi ấn tượng với nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn đấy.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook