Đặt Tour: 0902 107 107

Thung lũng hoa hồng Sapa - Điểm đến yêu thích của giới trẻ

Nhắc tới thung lũng hoa người ta thường nói tới Thung lũng tình yêu Đà Lạt, nhắc tới vườn hoa trung tâm thành phố Đà Lạt, í tai biết tới ở miền Tây Bắc xa, Thung lũng hoa hồng cũng là một điểm du lịch tại Sapa khá nổi tiếng, khiến cho nơi này lúc nào cũng lôi cuốn những bước chân đi du lịch bụi, bước chân thích khám phá nhiều vùng đất mới mẻ.

Có lẽ, với Sapa, sự yêu mến và thích thú không còn đi theo mùa nào đẹp nhất nữa mà luôn đẹp đến mĩ miều đối với tất cả những ai yêu nét nguyên sơ của mảnh đất núi cao nhất đất nước này. Không chỉ là tới Tây Bắc thăm núi Hàm Rồng, hang Cổng Trời với sương mù quanh năm bao phủ mà Thung lũng hoa hồng hay còn được gọi là Khu du lịch sinh thái ATI cũng là điểm dừng chân lí tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước.


thung-lung-hoa-hong-sapa

Thung lũng hoa hồng Sapa


Thung lũng hoa hồng nằm ở giữa núi Hàm Rồng và núi Fansipan, được đầu tư trong suốt 3 năm trời với những nhà thiết kế, kiến trúc sư sinh thái nổi tiếng và tâm huyết nhất. Thung lũng gồm hàng triệu gốc hoa hồng, điểm xuyết quanh đó còn là đào mận, hồng giòn Hoa Kì, hạnh nhân Đài Loan,… Các khu nhà hay một số danh sách khách sạn Sapa xung quanh đều được lát sàn gỗ Pơmu hoặc lợp đá tự nhiên. Với vị trí thuận lợi nằm ở ngã ba đường, bạn có thể tới các làng dân tộc như Bản Cát Cát, Bản Tả Phìn, Bản Tả Van, Hang động Tả Phìn, hay thư giãn phóng tầm mắt ra xa với những ruộng bậc thang Sapa.

Ban quảng lí khu du lịch cho biết, đây được coi là bông hoa đẹp nhất trong các điểm đến du lịch Sapa. Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều du khách, ban quản lí cùng đồng bộ phát triển đầu tư nhiều quán ăn ngon ở Sapa hay một số nơi vui chơi, giải trí như bể nước nóng, phòng đọc sách báo, chương trình biểu diễn văn nghệ dân tộc, dịch vụ tắm ngâm thuốc dân tộc, hệ thống nhà hàng, quán bar độc đáo,…

Đến Thung lũng hoa hồng vào mận chín, bạn sẽ có cảm giác như đang đi du lịch Nhật Bản vào mùa hoa anh đào. Khổng chỉ bởi không gian lãng mạn, nên thơ mà còn là cảm giác được tận hưởng không khí se lạnh trong tiết trời mù sương.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook