Đặt Tour: 0902 107 107

Nhà trưng bày Nghệ thuật – The Arts House ở Singapore

Trong số các điểm đến du lịch Singapore, các bảo tàng với các chủ đề và bộ sưu tập phong phú cũng trở thành nơi dừng chân tham quan khá thú vị cho du khách. Ví như Nhà trưng bày Nghệ thuật của Singapore còn được gọi là The Arts House được xây dựng vào năm 1871.

Mục lục
the-arts-house

The Arts House

Có dịp du lịch Singapore, khám phá The Arts House, bạn sẽ bị thu hút bởi rất nhiều yếu tố, từ kiến trúc của tòa nhà, hành trình lịch sử với các vai trò khác nhau của nó theo thời gian và cho đến nay khi trở thành trung tâm nghệ thuật đa dạng phong phú. Về mặt kiến trúc, tòa nhà The Art House được xây dựng theo phong cách kiến trúc La Mã cổ cách tân, thế nên nó mang vẻ đẹp rất độc đáo, vừa mang nét hoài cổ vừa tinh tế và gần như không hề bị biến thành cũ kỹ hay lạc lõng theo dòng chảy của thời gian. Những nét chạm khắc, cấu trúc bên ngoài đến bên trong về mặt kiến trúc, luôn lột tả một giá trị độc đáo nhất định, phù hợp với cả vai trò là dinh thự riêng của một thương nhân giàu có thời mới được xây dựng, đến trở thành Court House một thời gian, hay Tòa nhà Quốc Hội sau đó, cho tới thời điểm hiện tại là trung tâm trưng bày nghệ thuật.

Đúng như với tên gọi là The Arts House, du khách đến đây, ngoài cảm thụ vẻ đẹp kiến trúc của riêng tòa nhà, còn có dịp khám phá, thưởng thức rất nhiều điều mà The Arts House muống mang lại cho người yêu nghệ thuật. Ngoài những tác phẩm nghệ thuật trưng bày để khách tham quan có thể thưởng lãm, The Arts House còn có nhiều hoạt động liên quan đến nghệ thuật biểu diễn như các chương trình âm nhạc, các vở hài kịch được dàn dựng công phu,…nhằm mang lại cho mọi đối tượng cơ hội cảm thụ nghệ thuật thật đầy đủ. Có lẽ chính vì sự đa dạng trong cách phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật đa chiều, mà The Arts House từ khi được mởi cửa cho đến nay, vẫn không ngừng lôi cuốn du khách khắp nơi tìm đến.

Được đánh giá là điểm đến thưởng thức nghệ thuật giá trị nhất nhì ở Singapore, The Arts House luôn mang lại cho du khách nói chung và người yêu thích nghệ thuật nói riêng khi đi du lịch đến đảo quốc này, một không gian nghệ thuật khá hoàn hảo để trải nghiệm. Chính vì thế, nếu bạn đã từng đến Singapore và từng bỏ quên The Arts House, thì khi có dịp trở lại, hãy dành thời gian để khám phá nơi này. Chắc chắn, điều mà bạn nhận được hay cảm thụ được từ đây, sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa mới tới không gian nghệ thuật sắc màu phong phú, mà có thể từ trước đến nay, vì lý do nào đó bạn đã không chú ý đến.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook