Đặt Tour: 0902 107 107

Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông,Thượng Hải

thap-truyen-hinh-minh-chau-phuong-dongthuong-hai1Du lịch Trung Quốc và nhất là các tour du lịch Trung Quốc giá rẻ hiện nay là mối quan tâm lớn của rất nhiều du khách Việt. Đến thăm đất nước rộng lớn này, du khách không chỉ được thỏa lòng hiểu biết về một nền văn hóa lâu đời, mà còn thỏa ý khi được thưởng lãm những điểm đến tuyệt vời, trong đó có tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông.

thap-truyen-hinh-minh-chau-phuong-dongthuong-haiLà một trong những tòa tháp nổi tiếng của thành phố Thượng Hải, các công ty du lịch chẳng khi nào để du khách phải bỏ lỡ một lần tham quan Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông bề thế. Tháp truyền hình Minh Châu tọa lạc ngay mũi của Lujiazui, thuộc quận Phố Đông, cạnh Sông Hoàng Phố, được xem là tòa tháp cao nhất Châu Á và cao thứ 3 trên thế giới. Tháp được xây dựng vào năm 1991 nhưng đến 1995 mới hoàn thành. Tháp có kiến trúc rất đẹp mắt, bao gồm các quả cầu to nhỏ khác nhau được làm bằng thép, nằm dọc theo chiều dài của tháp, trong đó có 2 quả cầu lớn nối với nhau bởi 3 cây cột. Tháp truyền hình này có 3 khoang với khoang thứ nhất cách mặt đất khoảng 68m, được bao bọc bằng inox và kính. Khoang thứ 2 của tháp cách mặt đất 250m, bên trong có 9 tầng. Khoang thứ 3 có một phòng trà xoay có sức chứa đến 500 người, là khoang dành cho khách tham quan. Tại khoang này, du khách có thể vừa uống trà, vừa ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao với vẻ đẹp đầy mê hoặc. Thú vị hơn là khi chiều buông đến tối, du khách có thể trải nghiệm những khoảng khắc rất đặc biệt của Thượng Hải vào cuối ngày. Tối đến, ở dưới đất hay từ xa, Tháp truyền hình Minh Châu nổi bật một góc trời Thượng Hải, soi bóng xuống sông Hoàng Phố lung linh. Nếu du khách ở trên tháp, phóng tầm nhìn xuống thành phố Thượng Hải, sẽ thấy một bức tranh rực rỡ với bao ánh đèn từ khắp các tòa nhà thắp sáng.

Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương quả thật là một điểm du lịch Trung Quốc rất thú vị, đúng như cái tên nó vẫn thường được nhắc đến “ viên ngọc sáng của thành phố Thượng Hải”. Sự bề thế và kiến trúc nổi bật của Tháp truyền hình này góp phần làm bức tranh Thượng Hải thêm sắc nét và làm cho thành phố này thêm vẻ tráng lệ phồn hoa.

 

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Visa đi Trung Quốc

[/relatedbox]

 

Có thể bạn quan tâm
Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đắm mình vào làn nước trong xanh của Hồ Batur

Đã đăng 14/03/2023

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Nhất định phải ngắm hoa Tử Đằng Nhật Bản đẹp nhất thế giới

Đã đăng 20/02/2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Top 10 địa điểm nổi tiếng ngắm mùa hoa anh đào Nhật Bản 2023

Đã đăng 20/02/2023

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook