Đặt Tour: 0902 107 107

Thành phố Florence của Ý – Một trong 10 điểm du lịch tốt nhất thế giới  

Đứng đầu danh sách 10 thành phố du lịch tốt nhất thế giới, các tour nước ngoài đến với hòn ngọc Florence của nước Ý mộng mơ luôn là một trong những lịch trình du ngoạn nước ngoài bán chạy nhất ở nhiều quốc gia trên thế giới. Florence không chỉ hút khách bởi nét đẹp dịu dàng, cảnh đẹp nên thơ và thanh bình, mà còn níu chân du khách bởi thái độ hoà nhã, mến khách của người dân nơi đây.

Trong hầu hết các lộ trình của tour Pháp – Ý – Thuỵ Sỹ ngày nay, đều đưa thành phố Florence vào trọng tâm, như một điểm nhấn nhiều màu sắc thú vị cho chuyến đi của du khách. Thành phố hàng ngàn năm tuổi này đặc biệt nổi tiếng với nhiều kiệt tác kiến trúc cổ xưa, những công trình nghệ thuật của giai đoạn phát triển rực rỡ nhất của văn hoá Châu Âu.

thanh-pho-florence

Thành phố Florence

Nơi đầu tiên bạn nên ghé đến khi đặt chân đến Florence là khu trung tâm thành phố, nơi được gọi là ‘trung tâm lịch sử’ với những con đường hẹp lát đá ngoằn nghèo, với nét đẹp rêu phong, cổ kính; dọc hai bên đường là các công trình kiến trúc từ thời Trung Cổ vẫn còn được giữ nguyên vẹn. Quanh khu trung tâm là những mảnh còn lại của một bức tường thành được xây dựng từ thế kỷ 14. Toàn bộ khu vực này đã được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới vào năm 1982.

Ngoài ra, nếu có dịp đến với Florence, bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng bức tượng David nổi tiếng của Michelangelo hay Verene của Botticelli, Uffizi Gallery, Petit Palace, khu vườn Boboli, hay Brunelleschi’s Dome... Tất cả những cái tên này, đều là những điểm tham quan vô cùng thú vị và nổi tiếng, đáng để bạn dành thời gian ghé thăm.

Nhiều người yêu thích văn hóa Châu Âu thường cho rằng ít nhất trong đời phải có một lần ghé đến Florence, để thả mình trong không khí thấm nhuần nghệ thuật. Một thành phố tuyệt đẹp nhưng lại yên bình và gần gũi đến lạ. Ẩn giấu trong lòng mình rất nhiều điều quyến rũ, thành phố Florence luôn là một trong những điểm tham quan ở Châu Âu hấp dẫn, là mục tiêu của những người đam mê du lịch và yêu thích tìm hiểu về nền văn hóa kiến trúc ChÂu Âu độ sộ cổ kính.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook