Đặt Tour: 0902 107 107

Tháng 7 này, tham gia ngay Tuần lễ sách Sơn Trà – Đà Nẵng 2017

Du lịch Đà Nẵng trong những ngày đầu tháng 7 này bạn sẽ có dịp đến với Tuần lễ sách Sơn Trà - Đà Nẵng lần thứ 2. Năm nay tuần lễ sách có rất nhiều những hoạt động thú vị và sôi nổi phục vụ du khách và độc giả. Với những ai "mê" sách thì sau giây phút khám phá Đà Nẵng xinh đẹp hãy ghé thăm tuần lễ sách này.

Sách - Ngày hội văn hóa Sơn Trà

Tuần lễ sách Sơn Trà - Đà Nẵng năm 2017 với chủ đề "Sách - Ngày hội văn hóa Sơn Trà" dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 10/7 tại sân khấu công viên cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Tuần lễ sách mỗi năm ở Đà Nẵng là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh vai trò của những quyển sách đối với đời sống. Bên cạnh đó hoạt động này còn nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách của độc giả. Tuyên truyền, nâng cao hơn ý thức đọc sách, tìm tòi kiến thức của mọi người.

tuan-le-sach-son-tra-2Tuần lễ sách năm nay sẽ diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 10/7

Sau lần đầu tiên tổ chức thành công, năm nay Tuần lễ sách Sơn Trà đã mở rộng cả về qui mô cũng như tăng thêm nhiều hoạt động hấp dẫn. Năm nay, có đến 25 đơn vị đến từ nhiều đơn vị nổi tiếng như Kim Đồng, Nhã Nam, FAHASA, Anpha Book, Phương Nam...với khoảng 64 gian hàng trưng bày nhiều loại sách khác nhau cho độc giả tha hồ khám phá.

Nhiều những hoạt động thú vị

Đến với chương trình năm nay, ngoài việc thỏa mãn nhu cầu đọc sách, khách tham quan còn có cơ hội tham gia nhiều những hoạt động khác. Cụ thể như vào đêm khai mạc 6/7 từ 20h10′ đến 21h30 là buổi giao lưu cùng nhà thơ Trần Đăng Khoa, một nhà thơ nổi tiếng với tác phẩm Góc sân và khoảng trời, Sao không về vàng ơi...Vào lúc 19h30 ngày 7/7 là phần  giới thiệu tác phẩm “Chuyện xưa xứ Quảng” của tác giả Phạm Hữu Đăng Đạt, một tác phẩm nói về vùng đất Quảng Nam-Đà Nẵng xưa. Ngoài ra còn nhiều hoạt động khác như tọa đàm và ra mắt tập thơ “Dạy con trong hoang mang” của TS Lê Nguyên Phương; giao lưu với chủ đề “Tuổi trẻ: Yêu và Đam mê” của diễn giả Ngô Võ Giang Trung, tác giả tập thơ “Câu trả lời nằm ở cuộc yêu sau”…hội thi Tài Năng nhí Sơn Trà, hiến tặng, ủng hộ sách,...

tuan-le-sach-son-tra-1

tuan-le-sach-son-tra

Tuần lễ sách ngoài các gian hàng sách còn nhiều hoạt động thú vị khác

Tuần lễ sách Sơn Trà diễn ra vào đúng dịp rằm tháng sáu nên du khách còn có dịp ngắm nhìn cầu Rồng phun lửa và nước hết sức thú vị tại Đà Nẵng.

Tháng 7 này nếu có dịp thăm thành phố Đà Nẵng bạn nhớ đừng bỏ qua tuần lễ sách vừa nhộn nhịp lại bổ ích này nhé. Cơ hội sở hữu cho mình những quyển sách hay cũng như trò chuyện cùng những nhà thơ, nhà văn nổi tiếng. Đây sẽ là một điểm nhấn cho hành trình du lịch của bạn.

Thúy An

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook