Đặt Tour: 0902 107 107

Tham quan Thác Tiên ở Hà Giang

Có dịp đi tour du lịch Hà Giang, đến giữa đại ngàn núi rừng vừa hoang sơ vừa thơ mộng, hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm rất thú vị. Và nếu đã đến đây, thì bạn nhất định một lần phải đến ngắm cảnh đẹp tuyệt vời của Thác Tiên.

Thác Tiên được xem là một trong những điểm đến du lịch Hà Giang rất lý thú, nằm giữa rừng già nguyên sinh Đèo Gió, thuộc xả Nấm Dẩn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Thác Tiên đẹp bởi nó là thác đôi từ độ cao 70m dòng suối chảy bám theo vách núi Đèo Gió tạo ra hai dòng thác nước lớn hùng vĩ nằm song song, suối đổ xuống diện tích chân thác gần 130 m2.


thac-tien-ha-giang

Thác Tiên ở Hà Giang


Thác Tiên còn được gọi tên khác là thác Gió bởi vì gió dưới chân thác lúc nào cũng thổi rất mạnh làm nước bay xoắn xuýt không gian xung quanh tạo cho du khách cảm giác mát rượi vô cùng thoải mái, dễ chịu. Nơi đây còn cung cấp nguồn nước tưới tiêu và sinh hoạt cho dân địa phương.

Thác Tiên hoang sơ bởi vì nó không có đường lối đi xuống mà bạn phải bám víu vào cây rừng để tìm ra lối đi. Cảm giác lại gần dòng thác khác hẳn hoàn toàn cuộc sống bụi bặm, bon chen ngày thường nơi đô hội. Giữa màu xanh của đại ngàn rộng lớn, bạn sẽ chiêm ngưỡng con thác trắng xóa, đổ dốc xuống vách đá. Dòng chảy không ầm đùng, dữ dội mà réo rắt, hiền hòa. Cảnh đẹp tựa như bạn đang đứng trước một bức tranh sơn thủy của người họa sĩ đời Đường.

Còn gì thú vị hơn khi bạn đừng dưới chân thác vừa soãi mình giữa cảm giác miên man mát lạnh lại có thể trổ tài nhiếp ảnh gia mà lưu dấu những cảnh vật tuyệt vời của bà mẹ thiên nhiên rừng già. Những chuyến dã ngoại, du lịch đến đây sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà nơi đô hội lấp lánh ánh đèn xa hoa bạn không bao giờ tìm được.

Du lịch đến thăm Thác Tiên, bạn không chỉ ngắm cảnh, hay hòa vào khoảng không gian thiên nhiên khoáng đạt trong lành, mà bạn còn được thưởng thức, hưởng thụ những dịch vụ du lịch phong phú trong khu du lịch nghỉ dưỡng Đèo Gió. Khoảnh khắc tuyệt vời nơi Đèo Gió cũng như Thác Tiên, hẳn sẽ giúp bạn cân bằng những những nỗi vất vả lo toan, mà cuộc sống đời thường đang đè nặng.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook