Đặt Tour: 0902 107 107

Tham quan Army Museum ở Malaysia

Nếu bạn thuộc tuýp người đam mê những bài nghiên cứu sử, các phương tiện, không gian chiến tranh thì đi du lịch Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm, bạn có thể dừng chân tham quan các bảo tàng phong phú ở hai đất nước này. Riêng ở Malaysia, có quá nhiều các bảo tàng nổi tiếng như National Museum Negara, Ho Yan Hor Museum, Sun Yat Sen Museum, Sarawak Museum và đặc biệt trong đó có Bảo tàng Army Museum.

Bảo tàng Army là địa điểm du lịch Malaysia cũng khá thu hút khách tham quan. Bảo tàng thuộc địa phận Kem Si Rusa, Cảng Dickson 71050, Malaysia. Mọi người khi tham quan bảo tàng này đều đồng tình về việc có khá nhiều điểm thú vị ở đây, là một nơi đến rất bổ ích.

army-museum

Tham quan Army Museum ở Malaysia

Trong Bảo tàng Army có chứa rất nhiều thông tin. Có một hình vuông diễu hành với đoàn quân nhân vào mỗi buổi sáng sớm. Điểm thú vị nhất khi tham quan là hầu như du khách nào cũng thích được chạm tay vào các xe quân sự, máy bay, trực thăng hay đi trong lòng các đường hầm. Nhiều người thích thú Bảo tàng Army có xe quân sự và có thể được ngồi lên xe trải nghiệm cảm giác thật. Qua các thời kỳ khác nhau tính từ vương quốc Malacca thì hầu hết các sự kiện lịch sử về chiến tranh đều được tái hiện và lưu trừ tại Bảo tàng Army.

Thời gian vô tình nên một số xe quân sự không được duy trì tốt mang màu rêu phong, hoen gỉ. Tuy nhiên, bù lại là một số động cơ hơi nước, máy bay, trực thăng đều có đầy đủ nên cho du khách một cái nhìn khá toàn diện về quân đội. Điều này khiến những du khách nhí là các em bé trai bộc lộ sự thích thú vô cùng. Các con đường hầm ngắn cũng được tái hiện tại Bảo tàng Army, tuy một số đường hầm hơi tối tăm nhưng trải nghiệm nơi thiếu ánh sáng mặt trời như thế sẽ đem lại cho bạn cảm giác chân thật nhất về khái niệm đường hầm, mà có lẽ ở thời bình rất nhiều người không bao giờ biết được.

Bên ngoài Bảo tàng Army du khách có thể đi bộ dọc theo cây cầu dây thừng ở mặt sau. Có bản đồ để du khách tự tìm ra các cánh cửa hay con đường tham quan Bảo tàng Army – điều này là điểm nhấn tạo sự thú vị phả không bạn? Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác tự mình dùng bản đồ để tìm kiếm và trải nghiệm nơi mình vừa tìm ra.

Các con đường hầm, các bài viết về chiến tranh anh hùng, vật dụng chiến tranh đều được tạo tác. Một số vũ khí chiến tranh cũng được trưng bày trong Bảo tàng Army bạn có thể chiêm ngưỡng chúng một cách gần nhất.

Bấy nhiêu đó thôi cũng quá bổ ích cho một chuyến ghé thăm Bảo tàng Army phải không bạn. Thêm một bật mí cho bạn là Bảo tàng Army được tham quan miễn phí đấy. Vừa mang lại cho bạn những trải nghiệm giá trị, vừa lại chẳng mất phí tham quan, Bảo tàng Army thật sự là địa điểm du lịch Malaysia chỉ mang lại lợi ích mà chẳng hề làm mất thời gian của bạn hay làm bạn phải tốn kém.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook