Đặt Tour: 0902 107 107

Phố đi bộ Nha Trang

Phố đi bộ là một đặc trưng không thể thiếu của các thành phố du lịch, Nha Trang đương nhiên cũng không ngoại lệ. Đi du lịch Nha Trang, ít nhiều du khách đều có một vài khoảng thời gian dạo loanh quanh một vài con phố, để thưởng ngoạn phố biển về đêm xem có những gì khác biệt.

Phố đi bộ ở Nha Trang không chỉ có một, hiện tại ở thành phố du lịch biển nổi tiếng của Nam Trung Bộ có 3 khu phố đi bộ dành cho du khách, cũng là những điểm du lịch Nha Trang gần như không du khách nào bỏ qua khi có dịp ghé lại thành phố này. 3 con phố đi bộ của Nha Trang được nói đến ở đây là Phố đi bộ Yến Sào Khánh Hòa hay khu chợ đêm có tiếng của Nha Trang, Phố đi bộ Nha Trang Market và Phố đi bộ Yasaka 9 Market.

Phố đi bộ Yến Sào Khánh Hòa

tham-nha-trang-dao-quanh-pho-di-bo-2

Phố đi bộ Nha Trang

Nằm gần Quảng Trường Nha Trang, Phố đi bộ Yến Sào hay chợ đêm Nha Trang là khu phố đi bộ đầu tiên của thành phố Nha Trang, được Tổng công ty Yến Sào Khánh Hòa đầu tư mở cửa vào năm 2010. Vị trí ngay góc đường Hùng Vương khá thuận tiện để du khách đi lại, vì khu vực này khá sầm uất, nhiều khách sạn tọa lạc. Phố đi bộ Yến Sào Nha Trang không lớn, chỉ dài hơn 100 m, với vài chục gian hàng trưng bày hàng lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ, sản vật địa phương,…và những cửa hàng phục vụ ăn uống với những món ngon của Nha Trang. Phố đi bộ Yếu Sào Khánh Hòa được đánh giá cao về chất lượng phục vụ, sự niềm nở và thái độ lịch sự khiến du khách trong và ngoài nước đều cảm thấy hài lòng dễ chịu khi đi dạo mua sắm ở đây.

Phố đi bộ Yasaka 9 Market

tham-nha-trang-dao-quanh-pho-di-bo

Phố đi bộ Nha Trang

Yasaka 9 Market hay Chợ đêm Yasaka cũng là một điểm du lịch Nha Trang có vẻ hấp dẫn riêng thú vị vời nhiều người. Hình thành năm 2013, vị trí ngay trên đường Trần Phú cạnh Khách sạn Yasaka nổi tiếng từ lâu của thành phố Nha Trang, Yasaka 9 Market có rất nhiều lợi thế để phục vụ du khách mua sắm đồ lưu niệm hay dạo bộ tham quan khi đêm về. Sau khi dạo bộ, tham quan và mua sắm, du khách có thể dừng chân nơi các gian hàng ẩm thực để thưởng thức những món ngon của Nha Trang.

Phố đi bộ Nha Trang Market

tham-nha-trang-dao-quanh-pho-di-bo-1

Phố đi bộ Nha Trang

Được hình thành vào năm 2014, Phố đi bộ Nha Trang Market nằm ở 78 Tuệ Tĩnh – Lộc Thọ. Đây cũng là khu chợ đêm nhỏ, cũng trưng bày cung cấp các mặt hàng lưu niệm nói chung. Vị trí nằm gần khu phố tây Nguyễn Thiện Thuật – Hùng Vương, khu chợ đêm mang hình ảnh gần gũi với làng quê Việt Nam, thu hút khá nhiều du khách nước ngoài ghé lại. Dù ra đời sau Phố đi bộ Yếu Sào Khánh Hòa, song Nha Trang Market cũng là khu phố đi bộ được đông đảo du khách yêu thích.

Có thể nói, các chợ đêm cũng được xem là phố đi bộ của Nha Trang dù không quá lớn nhưng những không gian này cũng như các điểm du lịch Nha Trang quan trọng, góp phần không nhỏ mang lại thêm trải nghiệm thú vị cho du khách. Mỗi con phố - chợ đêm là một dấu ấn dù giản dị nhỏ bé song lại khiến cho du khách xa gần cảm thấy thêm ấm áp gần gũi. Thêm vào đó, thái độ phục vụ lịch sự và thân thiện ở những chợ đêm – phố đi bộ này, cũng khiến cho hình ảnh Nha Trang thêm đẹp trong mắt du khách và sẽ là những điểm nhấn bình dị để họ nhớ về Nha Trang nhiều hơn khi rời xa.

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook