Đặt Tour: 0902 107 107

Thái Lan: bãi biển nào là phù hợp với bạn?

Bạn đang khám phá các đồi cát mềm mại và những bãi biển hoàn hảo trong chuyến hành trình du lịch Thái Lan của mình và bạn sẽ không phải hối tiếc với trải nghiệm của mình, những vách đá vôi "đầy cá tính" như muốn bật thẳng ra khỏi mặt nước và bãi biển thì đẹp đẹp tuyệt vời sẽ làm rạo rực trái tim của bạn!

Hat Phra Nang, Railay

Vẻ đẹp này sẽ làm bạn hơi sốc và sợ hãi một chút. Cát đẹp hoàn hảo, vách núi đá vôi và hang động, nước trong vắt và những chiếc thuyền đuôi dài đầy màu sắc sẽ cho bạn rất nhiều cảm hứng chụp hình. Nơi đây khá đông đúc trong những mùa cao điểm du lịch.

Hat Khao Lak

beach-hat-khao-lak-campuchia-bazan-travel

Bãi biển ở Hat Khao Lak.

Trên khu vực rộng lớn này là nơi khai thác vàng, các tảng đá dàn ra bãi biển. Quần đảo Surin và Similan cũng như công viên rừng nội địa tuyệt vời cho các chuyến đi thuyền hay chuyến đi đường xa.

Ko Tao

ao-chalok-ban-kao-beach-campuchia-bazan-travel

Sáng sớm trên bãi biển Ao Chalok Ban Kao - Đảo Ko Tao, tỉnh Surat Thani.

Đến phía tây của hòn đảo với các quán bar bên bãi biển, và lên bờ biển phía đông để chiêm ngưỡng những cảnh yêu thích của bạn từ kênh truyền hình TV's Lost.

Ko Mak & Ko Kut

Thưởng ngoạn trên bãi biển yên tĩnh Ko Mak: treo võng lên đung đưa trên một bãi biển hoang vắng, vẫn còn một chút hoang sơ với Jungle -ier Ko Kut bên cạnh.

Ko Ngai

Nấu ăn trên bãi biển thơ mộng, dịu dàng với bãi cát trắng, ngâm mình trong nước biển và trượt trên các rạn san hô nước trong, ngắm san hô và cá bơi lội.

Ao Bang Thao, Phuket

ao-bang-thao-campuchia-bazan-travel

Voi con trên bãi biển Ao Bang Thao.

Với chiều dài 8km cát trắng, hy vọng là vùng biển này yên sóng trong mùa du lịch Thái Lan cao điểm, thoải mái thả mình bên bãi biển sinh động này, nó dành cho tất cả mọi người.

Ko Pha-Ngan

full-moon-party-campuchia-bazan-travel

Tiệc lễ hội trăng tròn.

Hàng tháng, vào đêm trăng tròn, người hành hương vinh danh các vị thần với vũ điệu trancelike và sơn màu neon lên cơ thể. Tham gia các hoạt động hội nhóm trên bãi biển Sunrise nổi tiếng.

Bazan Travel
Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook