Đặt Tour: 0902 107 107

Thái Hồ ở thành phố Vô Tích, Trung Quốc - Một vẻ đẹp trầm mặc

Đối với những ai từng có dịp du lịch Trung Quốc và ghé thăm thành phố Vô Tích trầm mặc và yên bình, chắc chắn cũng đã được tản bộ và thả hồn bên bờ Thái Hồ - một thắng cảnh trứ danh của đất nước Trung Quốc. Thành phố Vô Tích sở hữu một không khí thanh bình, yên ả với những ngôi nhà cổ tuyệt đẹp, lẵng lẽ soi mình bên bóng nước. Những trải nghiệm tại thành phố Vô Tích và Thái Hồ chắc chắn sẽ để lại dư vị khó quên trong lòng du khách.

Thái Hồ là một trong các điểm tham quan ở Trung Quốc nổi tiếng nhất, hàng năm vinh dự chào đón hàng triệu lượt khách đến đây để cùng chiêm ngưỡng nét đẹp thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ, có một không hai. Hồ rộng 2.250 km² và sâu bình quân 1,94 m; đây là một trong 4 hồ nước ngọt lớn nhất tại Trung Quốc. Thái Hồ đặc biệt nổi tiếng với các loài cá và các tảng đá vôi hoành tráng có hình thù độc đáo, kỳ thú, không nơi nào có được.


thai-ho

Thái Hồ ở thành phố Vô Tích


Trong hồ có khoảng 90 đảo nằm rải rác, từ những hòn đảo nhỏ chỉ vài gang tay tới những hòn đảo rộng nhiều km. Mỗi hòn đảo này được đặt tên rất thú vị và ngộ nghĩnh như: đảo Đầu Rùa, đảo Thần Tiên... Phương tiện lý tưởng nhất để tham quan toàn bộ cảnh non xanh nước biếc hữu tình của Thái Hồ là tàu đánh cá của người dân địa phương. Thái Hồ rộng lớn và có khung cảnh đẹp tuyệt bất kể bốn mùa và mọi thời điểm trong ngày. Đây từng được ví như nơi thiên bồng lạc cảnh, từng làm tốn nhiều giấy mực của bao nhà thơ nhà văn và cả các nghệ sĩ trong và ngoài Trung Quốc.

Hầu hết các tour du lịch Trung Quốc hiện nay đều có lịch trình ghé đến thành phố Vô Tích nên thơ, để du khách có dịp trải nghiệm không khí trầm mặc, yên bình, tạm quên di cuộc sống hối hả ngoài kia. Một chuyến tham quan Thái Hồ và thả mình theo những chuyến ngoạn trên làn nước xanh bồng bềnh của Thái Hồ cũng sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó quên sau khi trở về.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook