Đặt Tour: 0902 107 107

Thác Tam Lu – Điểm đếncho những chuyến vượt thác cạn đầy thử thách

Nếu như ở nước ngoài những chuyến  du lịch dã ngoại kết hợp chinh phục thác cạn rất thường thấy, thì ở Việt Nam lại không có nhiều. Mặc dù đất nước ta địa hình đồi núi có nhiều ghềnh thác, song những thác cạn để có thể vượt thác, chinh phục thác bằng bè là rất ít. Tuy ít không có nghĩa là không có, nếu bạn thực sự muốn thử cảm giác mạnh đầy thử thách này, có thể đến với thác Tam Lu của Quảng Bình.

Thuộc huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, thác Tam Lu không phải là  điểm du lịch Quảng Bình mới mẻ. Thác Tam Lu từ lâu đã là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều du khách, nhưng chỉ cho đến khi những  tour du lịch Phong Nha Quảng Bình được chú ý nhiều, thì du khách mới biết đến Tam Lu một cách rộng rãi hơn. Thác Tam Lu cao khoảng 20m, chia thành 3 bậc lúc nào cũng tung bọt nước trắng xóa vì dòng nước cuộn chảy có khi chảy trên các lớp đá cuội. Khi xưa đường đến với Thác Tam Lu cũng khá vất vả và khó khăn, nhưng nay thì đã dễ dàng hơn rất nhiều, bởi sự cải thiện của Quảng Bình cũng như định hướng phát triển nhiều khu vực thành những khu du lịch sinh thái.

thac-tam-lu

Thác Tam Lu

Khách tìm đến Tam Lu có thể ngoạn cảnh núi non hùng vĩ, cây cối xanh tươi, phong cảnh hữu tình nơi dòng thác chảy qua. Với khách yêu thích cảm giác mạnh có thể tham gia vượt thác bằng bè, không khác gì những pha vượt thác đầy lý thú và thử thách như trên phim ảnh. Sự trong lành, không gian khoáng đạt và phong cảnh hữu tình chung quanh, đã khiến cho Thác Tam Lu trở thành một điểm đến hấp dẫn mà bất cứ du khách nào cũng muốn khám phá, trải nghiệm và chinh phục.

Khơi nguồn cho sự yêu thích của du khách đến với Thác Tam Lu là niềm đam mê chinh phục của những người yêu các môn thể thao nước và những nhà thám hiểm. Họ chính là những người tiên phong chinh phục thác Tam Lu với cả bầu nhiệt huyết, niềm đam mê chinh phục của họ đã nhen nhóm trong lòng du khách khắp nơi sự hào hứng, niềm háo hức mong chờ những dịp đến với Thác Tam Lu hùng vỹ.

Nhờ những đặc trưng riêng biệt của mình, Thác Tam Lu nay đã trở thành một yếu tố chứa đựng đầy phấn khởi dành cho du khách, trong các hành trình  du lịch Quảng Bình. Đến thăm vùng đất này nay không chỉ có những chuyến tham quan di tích lịch sử về nguồn, những hành trình khám phá   động Phong Nha đã quá nổi tiếng, hay những ngày thư giãn thoải mái trên những bãi biển yên lành, mà còn có cả những giờ phút chinh phục thiên nhiên thật thú vị, mà có thể từ trước đến nay du khách chưa từng có dịp trải nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook