Đặt Tour: 0902 107 107

Thác Chrey Thom hùng vỹ ở Mondulkiri

Gần kề ngay với Việt Nam là đất nước Campuchia nhỏ xinh nhưng ẩn chứa trong đó là cả một nền văn hóa đặc sắc cùng với nhịp sống vừa sôi động vừa thanh bình. Hãy đến du lịch Campuchia để khám phá và trải nghiệm từng nét trầm mặc cổ kính của các công trình kiến trúc đặc trưng, hay sự hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên, trong đó những điểm đến như Thác Chrey Thom ở Mondulkiri chắc hẳn là điểm đến thú vị để lại nhiều ấn tượng đẹp với bất kỳ du khách nào.

Thác Chrey Thom là một trong những điểm du lịch Campuchia được biết đến như là điều kỳ diệu thể hiện sự hùng vĩ của thiên nhiên. Nằm ở Mondulkiri - tỉnh có dân cư thưa thớt nhất tại Campuchia, nhưng có phần diện tích đất đai khá rộng bao quanh là cảnh quan hoang sơ đến tuyệt đẹp. Có thể nói nơi đây được thiên nhiên khá ưu ái ban cho miền phong cảnh thanh bình nhưng cũng đầy những điều kỳ thú với những ngọn đồi nằm ẩn hiện sau mảnh rừng dày đặc, thác nước uy hùng… Tất cả những vẻ đẹp ấn tượng, trong lành đó ẩn giấu sau các thác nước đổ xuống trắng xóa một cách ngoạn mục nhất.


thac-chrey-thom

Thác Chrey Thom nổi tiếng Campuchia

Thác Chrey Thom nằm ở quận Sen Monorum, cách thị trấn khoảng 43 km. Đối với những ai yêu thích sự mạo hiểm, muốn khám phá thì đây là điểm đến lý tưởng nhất để bạn có thể thả tung sự trải nghiệm qua từng cánh rừng, chinh phục các ngọn đồi cheo leo, hoặc các thác nước hùng vĩ. Tùy vào từng mùa (mùa khô và mùa mưa) mà lượng nước đổ xuống có sự thay đổi ít hay nhiều. Vào mùa khô, thác có chiều cao khoảng 15 mét và đường kính 2 mét; còn mùa mưa, thác cao 11 mét và đường kính 8 mét. Tại đây cũng đã được văn phòng du lịch tỉnh chọn làm điểm tham quan chính nhằm đảm bảo an toàn cho du khách trong mùa mưa.

Để có những hành trình thăm Campuchia tuyệt vời cho mùa hè này, bạn có thể đến các công ty tổ chức tour du lịch để được hướng dẫn chi tiết hơn về thông tin của chuyến đi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp tham quan thác Chrey Thom như thế nào cho hợp lý và an toàn nhất. Và hy vọng điểm đến Thác Chrey Thom sẽ làm bạn hài lòng, với bức tranh hoàn mỹ của thiên nhiên đã dành cho đất nước Campuchia hiền hòa thân thiện này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook