Đặt Tour: 0902 107 107

Thác Bìm Bịp ở Đắk Lắk

Nếu muốn tham quan thưởng ngoạn mọi cảnh vật của đất trời, từ thiên nhiên hoang sơ, đầy tiếng chim, cỏ lá tươi tốt, thác ghềnh hùng vỹ… thiết nghĩ hành trình du lịch Đắk Lắk. Đây sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt với cho bạn. Bởi ở hành trình này, ngoài thưởng thức vị chè, hương cà phê say nồng, được chiêm ngưỡng núi đồi, rừng xanh thì chút trải nghiệm đầy ấn tượng trước những ngọn thác hùng vỹ như Thác Bìm Bịp sẽ góp phần làm dịu mát tâm hồn lữ khách.


thac-bim-bip

Thác Bìm Bịp ở Đắk Lắk

Thác Bìm Bịp không phải là điểm tham quan du lịch Đắk Lắk mới, mà đã là điểm đến rất hấp dẫn du khách từ lâu rồi. Thác thuộc địa phận xã Yang Tao, huyện Lắk. Để khai thác tiềm năng về mặt du lịch, hiện nay, địa phương đã cho hoạt động mạnh địa điểm du lịch này. Không phải đơn thuần, Thác Bìm Bịp được đưa vào khai thác du lịch, mà bởi Thác Bìm Bịp thực sự là một điểm đến phục vụ thỏa mãn khách du lịch về giá trị tinh thần.

Thác Bìm Bịp nằm trong vùng đại ngàn cây xanh cỏ lá, bởi thế nét đặc trưng của Thác Bìm Bịp chính là vẻ đẹp tiềm ẩn khi hòa mình giữa thiên nhiên đại ngàn. Nổi bật trên đó là nét hoang dã, đẹp một vẻ dữ dội, góc cạnh như những cô gái Di-gan “phóng khoáng và man dại”. Thác nước trắng xóa kéo liền một dãy, dễ khiến du khách thảng thốt khi vừa nhìn thấy. Giữa thiên nhiên hùng vỹ,Thác Bìm Bịp chảy tràn như tung hết sức vóc của mình hòa nhập vào cùng tạo vật.

Chính nét hoang dã của Thác Bìm Bịp đã đưa tâm hồn du khách trở về những gì nguyên sơ nhất. Cơn gió đại ngàn cộng hưởng tiếng réo rắt và màu thác trắng xóa, đã giúp cuộn rửa những bụi bặm phố thị. Nếu chỉ là tiếng thác réo rắt như thế thôi thì chưa chắc đã đủ níu chân du khách. Thác Bìm Bịp bên cạnh dòng chảy mãnh liệt, còn có những thảm thực vật đa dạng và phong phú chung quanh. Sự đa dạng về chủng loại thực vật chính là chìa khóa cho các du khách nào đam mê khám phá sinh học. Màu xanh biếc của nước, hòa cùng màu xanh của các thảm thực vật ở đây đã trở thành điểm cộng tuyệt vời cho địa điểm tham quan mang cái tên rất bình dị này.

Nếu yêu thiên nhiên có phần dữ dội và thích khám phá những điều mới mẻ cộng chút thử thách, mời bạn một lần đi du lịch đến Đắk Lắk, ghé thăm Thác Bìm Bịp, chắc chắn nơi này sẽ làm bạn thỏa nguyện với những khoảng lặng tuyệt vời của bản thân, chìm trong vẻ khoáng đạt của đại ngàn hùng vỹ.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook