Đặt Tour: 0902 107 107

Tàu hỏa leo núi Sapa dài nhất Việt Nam

Sapa nổi tiếng với cảnh đẹp thơ mộng. Nếu hành trình đến với thành phố này bạn đã từng ngạc nhiên với hệ thống cáp treo từng dài nhất Việt Nam thì nay chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc hơn nữa với tàu hỏa leo núi vừa mới khai trương ở đây.

Đón chào chuyến tàu lửa leo núi dài nhất Việt Nam

Hôm nay 31/3 tuyến tàu hỏa leo núi Mường Hoa sẽ được đưa vào sử dụng. Đây là một dự án của Tập đoàn Sun Group. Tuyến tàu hỏa này sẽ góp phần rất lớn trong việc phát triển du lịch ở Sapa, thu hút du khách trong và ngoài nước đến với thành phố này nhiều hơn. Sau khi chính thức vào hoạt động, tuyến tàu lửa này sẽ trở thành tuyến tàu lửa leo núi hiện đại nhất và dài nhất Việt Nam với tổng chiều dài gần 2 km. Như vậy bạn có thể đi từ trung tâm thị trấn Sapa đến Ga cáp treo Fansipan với thời gian chỉ khoảng từ 4 đến 10 phút, nhanh hơn so với đi xe máy.

tau-hoa-leo-nui-sapa-01

Ngày 31/03, tuyến tàu hỏa leo núi Mường Hoa sẽ chính thức đi vào hoạt động

tau-hoa-leo-nui-sapa-02

Đây là tuyến tàu hỏa leo núi dài nhất và hiện đại nhất nước ta

Check-in cực tây ở ga tàu và ngắm toàn cảnh Sapa

Với tuyến tàu hỏa xuyên núi này, du khách không chỉ thuận lợi hơn trong việc di chuyển mà còn có thêm những trải nghiệm thú vị.
Ga tàu được xây dựng theo phong cách đặc biệt mang hơi hướng Châu Âu cổ kính nên đây hứa hẹn sẽ là điểm chụp ảnh cực đẹp. Những toa tàu cũng được thiết kế rất sang trọng. Từ Trong thời gian chờ đợi hay đi tàu du khách có thể tranh thủ chụp cho mình thật nhiều ảnh đẹp.

tau-hoa-leo-nui-sapa-03

Ga tàu không khác gì một nơi sang trọng ở Châu Âu

Điều hấp dẫn nhất phải kể đến chính là trải nghiệm ngắm toàn cảnh Sapa từ tàu hỏa. Khoảng không gian núi đồi bao la sẽ mở ra trước mắt bạn. Nếu đã từng xem qua bộ phim Harry Potter bạn sẽ nhận thấy chuyến tàu này cũng đẹp không kém chuyến tàu lửa đưa Harry đến trường Hogwart. Cảnh núi đồi Tây Bắc hiện ra với thảm xanh cây cối vô cùng hùng vỹ. Tiếp tục hành trình leo núi bằng tài lửa du khách sẽ đến với trải nghiệm vượt núi bằng cáp treo Fansipan.

tau-hoa-leo-nui-sapa-04

Hình ảnh đoàn tàu trong phim Harry Potter

tau-hoa-leo-nui-sapa-05

Tàu hỏa leo núi Mường Hoa cũng đẹp không kém

tau-hoa-leo-nui-sapa-06

Những toa tàu với nội thất đẹp sang trọng

tau-hoa-leo-nui-sapa-07

Từ các toa tàu du khách có thể ngắm nhìn cảnh núi rừng tây bắc

tau-hoa-leo-nui-sapa-08

Mỗi toa có sức chứa đến 200 khách

Mỗi toa tàu của tàu lửa leo núi Mường Hoa có chiều dài 20m với sức chứa hơn 200 khách. Giá vé lượt đi lượt về là 200.000đ/ khách. Nhanh chân đến với Sapa ngay để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm tuyến tàu hỏa vượt núi dài nhất Việt Nam này!

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook