Đặt Tour: 0902 107 107

Sân Golf Vinpearl Phú Quốc

Đến những tỉnh thành có du lịch phát triển, hầu như du khách đều thấy có thấp thoáng bóng dáng của những sân golf với thảm cỏ xanh ngút tầm mắt. Đi cùng sự phát triển và mở rộng dịch vụ phục vụ nghỉ dưỡng, càng cao cấp thì càng thấy cần phải có sự xuất hiện của những sân golf. Có lẽ vì thế mà, Sân golf Vinpearl Phú Quốc đã ra đời.

Được xem là sân golf quốc tế đầu tiên và quy mô của đảo ngọc Phú Quốc, Sân gof Vinpearl Phú Quốc không chỉ là sân chơi giải trí của một môn thể thao đẳng cấp, mà còn là điểm du lịch Phú Quốc mang sắc thái đặc biệt làm phong phú thêm cho du lịch đảo. Hay nói cách khác, sự hiện diện của sân golf Vinpearl Phú Quốc, đã góp phần làm đa dạng những kỳ nghỉ của du khách tại đảo ngọc tuyệt vời này. Thuộc Vinpearl Resort Phú Quốc, Sân golf Vinpearl Phú Quốc được đầu tư xây dựng trên diện tích khoảng 100ha, theo mô hình sân golf biển đảo độc đáo, có 27 lỗ. Nhờ vị trí tuyệt vời, sân golf này có lẽ là sân golf đặc biệt với địa hình của nó mà không sân golf thứ 2 nào sở hữu được địa hình đặc trưng như thế.


san-golf-vinpearl-phu-quoc

Sân Golf Vinpearl Phú Quốc


Thiết kế sân golf có cụm Nha Trang 9 lỗ hướng biển, cụm Phú Quốc 9 lỗ hướng rừng và cụm Quy Nhơn 9 lỗ hướng núi. Cỏ trồng trong sân là cỏ Seashore Paspalum – loại cỏ thích ứng với độ mặn của nguồn nước vùng đất biển. Với đặc điểm màu xanh đậm của mình, sân cỏ ở đây cũng là một trong những nét đẹp riêng dễ làm hài lòng người chơi.

Như vậy, du khách ngày nay khi đi tour du lịch Phú Quốc, nếu có yêu cầu về giải trí với bộ môn golf, thì đã có sân golf đẳng cấp của Vinpearl Resort Phú Quốc đáp ứng. Sự góp phần của sân golf này, chắc chắn sẽ làm thỏa lòng rất nhiều du khách, vừa có nhu cầu nghỉ dưỡng ở đảo ngọc, vừa muốn được trải bước trên sân cỏ xanh đặc trưng của bộ môn golf.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook