Đặt Tour: 0902 107 107

Sân golf quốc tế Trà Cổ ở Móng Cái

Sở hữu đường bờ biển dài nhất Việt Nam, bờ cát vàng miên man, uốn lượn uyển theo hình vòng cung, Trà Cổ thuộc thành phố Móng Cái, đã trở thành điểm du lịch Quảng Ninh rất hấp dẫn du khách trong những năm gần đây. Bên cạnh cơ hội đắm mình trong làn nước biển trong xanh và ghé thăm các khu di tích lâu đời, tại Trà Cổ còn có một điểm tham quan khá thú vị mà bạn không nên bỏ qua - Sân golf Trà Cổ, một trong 10 hệ thống sân golf hiện đại nhất nước.

san-golf-quo-te-tra-co-quang-ninh

Sân golf quốc tế Trà Cổ

Là sân golf bên bờ biển đầu tiên của Việt Nam, sân golf Trà Cổ18 lỗ với cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát, đã được công nhận là sân golf theo chuẩn quốc tế. Sân golf Trà Cổ hay còn được gọi là Sân golf Quốc tế Móng Cái, được xây dựng vào năm 2008, được chia thành hai sân riêng biệt: sân tập luyện và sân thi đấu, dành riêng cho các cuộc thi golf quốc gia và quốc tế. Sân golf Trà Cổ được xây dựng ngay trên những bãi cát được trồng cỏ khá công phu, thẳng tắp và xanh ươm đẹp mắt dọc theo bờ biển dài 3 km.

Nằm cạnh bên bãi tắm Trà Cổ nổi tiếng, du khách có thể dễ dàng tham quan và vui chơi tại sân golf, kết hợp tắm biển. Đặc biệt sân golf Trà Cổ với hệ thống biệt thự hiện đại, cùng nhà hàng biệt lập, rất thuận tiện cho du khách ghé đến tham quan, lưu trú và nghỉ dưỡng trong suốt chuyến du lịch dài ngày tại đây. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động nhưng sân golf bên bãi biển Trà Cổ đã được nhiều du khách nước ngoài biết đến và yêu thích. Lượng du khách tìm đến để nghỉ dưỡng kết hợp tham gia bộ môn thể thao này ngày càng tăng dần, khiến Sân Golf Trà Cổ dần vươn lên trở thành khu du lịch trọng điểm của tỉnh.

Tham quan Sân golf Trà Cổ sẽ mang đến cho chuyến đi du lịch Quảng Ninh của bạn một màu sắc mới mẻ và hiện đại hơn. Sẽ còn thú vị hơn nữa nếu bạn tham gia các lớp học đánh golf khá lý thú, được mở mỗi ngày dành cho du khách.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook