Đặt Tour: 0902 107 107

Quảng trường 1 tháng 4 Thành phố Tuy Hòa

Tour du lịch Phú Yên dẫu chưa thực sự phổ biến như hành trình đến những thành phố du lịch vốn đã rất phổ biến thân quen với du khách cả nước. Tuy nhiên,  Phú Yên đang từng ngày trở nên thân thương gần gũi hơn, và là điểm đến đáng giá một khi du khách đã đặt chân đến vùng đất này. Đến với Phú Yên, một trong những điểm đến ấn tượng ngay tới du khách không nơi nào khác chính là Quảng Trường 1 tháng 4 tại thành phố Tuy Hòa.

quang-truong-1-4

Quảng trường 1 tháng 4 Thành phố Tuy Hòa

Trong những địa điểm tham quan Phú Yên, Quảng trường 1 tháng 4 được xem như điểm nhấn đáng để du khách dừng chân. Nơi đây được ví như trái tim của thành phố Tuy Hòa, nơi tổ chức và diễn ra nhiều hoạt động nổi trội, quan trọng của thành phố. Cũng chính vì vị trí đó mà quảng trường 1 tháng 4 không chỉ được chính quyền quan tâm, xây dựng, mở rộng, nâng tầm mà quảng trường còn được người dân ủng hộ, yêu thương, giữ gìn, phát huy như chính ngôi nhà chung của mình. Đến nay, diện mạo của Quảng trường 1 tháng 4 đã thực sự xứng tầm trở thành nơi du lịch đáng giá của các du khách cả trong và ngoài nước. Quảng trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Cách bố trí cực kỳ tinh tế, tạo được không gian cho hầu hết các hoạt động khác nhau; đáp ứng được các nhu cầu từ thể dục thể thao, chụp ảnh, dã ngoại, tham quan, cho đến hội nghị, lễ kỷ niệm. Đặc biệt, Quảng trường 1 tháng 4 TP Tuy Hòa luôn được chọn là nơi diễn ra các đợt bắn pháo hoa của thành phố. Nếu du khách có dịp đến Quảng trường vào các ngày lễ như: Lễ kỷ niệm ngày giải phóng, lễ hội Festival thủy sản… thì du khách sẽ được chứng kiến khung cảnh đẹp lộng lẫy của Quảng trường khi được tô điểm thêm dưới nền trời rực rỡ pháo hoa. Một điểm đáng giá nữa khi du lịch đến Quảng trường 1 tháng 4 TP Tuy Hòa chính là công tác an ninh của Quảng trường. Du khách hoàn toàn yên tâm để dã ngoại, nghỉ ngơi, ngắm cảnh… mà không lo lắng về các tệ nạn xã hội. Hy vọng, thông qua gợi ý trên, du khách sẽ bổ sung thêm cho mình một điểm đến thú vị nữa trong tương lai.

Hiện nay các công ty điều hành du lịch đã bắt đầu tổ chức khá nhiều hành trình về Phú Yên để phù hợp đa dạng nhu cầu của du khách. Có thể nói rằng, du khách hầu như không bao giờ phải hối hận với quyết định của mình khi chọn Phú Yên làm điểm đến, vì tiềm năng du lịch trong từng thước đất Phú Yên mang một màu sắc rất khác; không cầu kỳ, đình đám, cũng không lộng lẫy, hào hoa, nhưng những điểm đến du lịch ở Phú Yên lại rất giản dị, mang tính đại chúng, là nơi có thể tập trung số đông mọi du khách trên cả nước. Và một trong những địa điểm du lịch có yếu tố mà chúng ta vừa nhắc tới đó chắc chắn không thể thiếu Quảng trường 1 tháng 4 quan trọng.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook