Đặt Tour: 0902 107 107

Phố Lee Garden – Thiên đường mua sắm tại Hồng Kông

Với một số người, đi du lịch Hồng Kông cũng đồng nghĩa với một chuyến mua sắm dài ngày. Bởi Hồng Kông được mệnh danh là “cơn lốc mua sắm” của thế giới, nơi tập trung hầu hết các thương hiệu thời trang cao cấp và đặc biệt là những đợt giảm giá được mở quanh năm, là có hội cho nhiều tín đồ mua sắm thoả sức chọn lựa. Một trong những thiên đường mua sắm tại Hồng Kông được nhiều người mê tít và nhất định phải ghé đến đó là phố Lee Garden, nổi tiếng với quần áo hàng hiệu đã lỗi mốt.

Phố Lee Garden cũng là một trong các điểm du lịch Hồng Kông nổi tiếng, được du khách từ khắp nơi trên thế giới biết đến. Lee Garden nằm lọt thỏm giữa những khu trung tâm thương mại lớn của Hồng Kông như Matheson, Jardine’s Bazaar và Jardine’s Crescent và Times Square và là nơi mua sắm lý tưởng cho những tín đồ thời trang mê săn hàng giá rẻ. Lee Garden tập trung vài chục cửa hàng “Factory Outlet” - chuyên bán đồ đã qua mùa hoặc thanh lý của các hãng thời trang với giá rẻ hơn từ 30% đến 70%. Nếu bạn kiên nhẫn lựa chọn, chắc chắn sẽ kiếm được cho mình vài bộ cánh rất độc lạ, hàng hiệu với giá rất hời. Trong năm 2013, kênh truyền hình Mỹ - CNN đã công bố danh sách các thành phố mua sắm hấp dẫn nhất trên thế giới, trong đó có Hồng Kông cùng 3 thành phố khác của Châu Á là Tokyo, Kuala Lumpur và Seoul. Đến với Hồng Kông, du khách có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng, từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu khó chiều nhất của người mua.


pho-lee-garden

Phố Lee Garden


Hầu hết các công ty du lịch ngày nay khi sắp xếp lịch trình cho du khách tại Hồng Kông đều cố gắng dành nhiều thời gian hơn tại các khu mua sắm, thương mại và đặc biệt là phố Lee Garden. Con phố này là nơi du khách có thể thoả sức lựa chọn cho mình những bộ cánh ưng ý và còn mua về làm quà cho người thân và bạn bè. Nếu bạn cũng có một niềm đam mê mua sắm, hãy lên kế hoạch cho mình một tour du lịch đến với Hồng Kông, ghé Lee Garden để một lần trải nghiệm không khí mua sắm cực kỳ nhộn nhịp nơi đây.

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Du lịch Bụi Hồng Kông

[/relatedbox]

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook