Đặt Tour: 0902 107 107

Pháo đài Chok–suk ở Hàn Quốc

Được xếp vào top những thắng cảnh nổi tiếng của Hàn Quốc, pháo đài Chok-suk luôn là điểm đến ấn tượng trong nhiều tour du lịch Hàn Quốc hiện nay. Đây cũng là một trong những cảnh đẹp huyền ảo ở xứ sở kim chi mà bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng và cảm nhận.

Pháo đài đá Chok-suk ( Chokseokseong Fortress) hay còn gọi là Pháo đài Jinjuseong từ lâu đã trở thành một trong những điểm du lịch ở Hàn Quốc thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Đứng sừng sững bên dòng sông Nam, pháo đài Chok-suk từng chứng kiến một người vợ lẽ của một vị quan trong triều dưới thời Shosun đã nhảy xuống dòng sông nguyên sinh, cùng với một tướng Nhật sau khi lâu đài Jinju rơi vào tay thủy binh Nhật.


phao-dai-chok-suk

Pháo đài Chok–suk


Sự kiện đó được ghi khắc lại và pháo đào Chok-suk như một chứng tích đến bây giờ vẫn còn đó. Pháo đài này qua thời gian vẫn kiên cố, vẫn lạnh lùng ngày ngày nhìn về dòng sông Nam lịch sử. Còn về phía dòng sông Nam vẫn thờ ơ ôm trọn bóng dáng pháo đài và ôm cả bóng hình của vị phu nhân bạc mệnh. Du khách đến tham quan pháo đài, được ngắm vẻ vững chãi của nó với các bức tường thành bằng đá kiên cố.

Trong lịch sử của Hàn Quốc, pháo đài Chok-suk là một trong số những pháo đài quan trọng, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ đất nước khỏi bị xâm lấn. Ngoài giá trị lịch sử và những đóng góp về văn hóa, ngày nay pháo đào Chok-suk còn là cảnh quanh để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nơi du khách. Vị trí của nó trong quang cảnh tĩnh lặng xung quanh, đã tạo nên những khoảng khắc đầy hoài niệm và huyền ảo hư thực. Điều này hình thành có lẽ bởi sự cộng hưởng từ yếu tố lịch sử, những câu chuyện đầy ly kỳ lẫn bi thương, cùng kiến trúc và cảnh quanh thiên nhiên bao bọc khiến cho pháo đài càng trở nên thu hút người tham quan một cách lạ lùng.

Đến Hàn Quốc những pháo đài như Chok-suk luôn là những điểm nhấn đầy thi vị cho hành trình tham quan. Vậy nên nếu có dịp đến tham xứ sở kim chi, bạn hãy tìm cho mình một đại lý du lịch với những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất với các hành trình có thăm các địa danh lịch sử trong đó có pháo đào Chok-suk khá đặc biệt. Chắc chắn điểm đến này sẽ như những câu chuyện kể thật sống động, làm cho hành trình thưởng ngoạn của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Visa Hàn Quốc

[/relatedbox]

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook