Đặt Tour: 0902 107 107

Phan Thiết đi Cần Thơ bao nhiêu km?

Phan Thiết đi Cần Thơ bao nhiêu km hẳn là câu hỏi được nhiều du khách cũng như các bác tài đặt ra. Cùng tìm hiểu khoảng cách từ Cần Thơ đi Phan Thiết cũng như những thông tin về đường đi, loại xe nhé! 

1. Phan Thiết đi Cần Thơ bao nhiêu km?

Phan Thiết một thành phố ven biển miền duyên hải nam trung bộ. Cần Thơ, một thành phố ở miền tây sông nước. Hai điểm đến này cách khá xa nhau. Vậy Phan Thiết đi Cần Thơ bao nhiêu km? Khoảng cách từ Phan Thiết đến Cần Thơ cách nhau hơn 370 km. Đoạn đường này là khá dài và tốn thời gian di chuyển trong khoảng hơn 8  tiếng.

Từ Phan Thiết đi Cầ Thơ khoảng hơn 370 km

Từ Phan Thiết đi Cầ Thơ khoảng hơn 370 km

2. Hướng dẫn đường từ Phan Thiết đi Cần Thơ

Đường từ Phan Thiết đến Cần Thơ được chia ra làm 2 chặng. Chặng đầu tiên là từ Phan Thiết đi Thành phố Hồ Chí Minh. Chặng thứ 2 là từ thành phố Hồ Chí Minh đến Cần Thơ.

2.1 Chặng 1

Từ Phan Thiết đến Tp. Hồ Chí Minh mất tầm hơn 3 tiếng đi xe. Từ trung tâm thành phố Phan Thiết du khách đi theo hướng đường Võ Nguyên Giáp nối dài là đường Nguyễn Thông. Sau đó lần lượt đi theo các hướng đường Lê Đại Hành - Tôn Thất Tùng - Ngô Gia Tú - Tôn Đức Thắng. Đến vòng xoay Bắc Phan Thiết thì rẻ vào quốc lộ 1A. Tiếp tục đi thẳng theo đường quốc lộ 1A. Đến khu vực tỉnh Đồng Nai bạn chú ý rẽ vào đường Hồ Thị Hương phía tay phải. Đây là đường dẫn lên cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Xuống cao tốc tiếp tục rẽ vào đường Võ Chí Công qua cầu Phú Mỹ.

Cao tốc Long Thành - Dầu Giây

Cao tốc Long Thành - Dầu Giây

2.2 Chặng 2

Chặng 2 từ thành phố Hồ Chí Minh di chuyển đến Cần Thơ với đường đi quen thuộc và có phần dễ dàng hơn. Thời gian di chuyển cho quãng đường này sẽ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ.

2.2.1 Hướng đường cho xe khách, ô tô

Sau khi qua cầu Phú Mỹ với ô tô, xe khách thì tiếp tục đi vào đường Nguyễn Văn Linh. Tại Vòng xoay Nam Sài Gòn lên cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh- Trung Lương. Kết thúc cao tốc rẽ phải vào đường DT878 rồi vào quốc lộ 1A. Đi thẳng quốc lộ 1A sẽ đến được Cần Thơ.

Cao tốc Hồ Chí Minh - Trung Lương

Cao tốc Hồ Chí Minh - Trung Lương

2.2.2 Hướng đường quốc lộ cho xe máy

Từ thành phố Hồ Chí Minh bạn đi theo hướng đường Võ Văn Kiệt để ra quốc lộ 1A. Nếu đi bằng xe máy thì đi thẳng quốc lộ 1A qua Long An, Tiền Giang. Qua cầu Mỹ Thuận đến Vĩnh Long và tiếp tục qua Cầu Cần Thơ sẽ đến được thành phố Cần Thơ.

3. Xe khách Phan Thiết đi Cần Thơ

3.1 Nhà xe Liên Hưng Phan Thiết - Cần Thơ

Nếu bạn muốn đi xe khách từ Phan Thiết đến Cần Thơ thì có thể liên hệ nhà xe Liên Hưng. Đây là hãng xe nổi tiếng đưa đón khách đi lộ trình này. Nhà xe Liên Hưng với nhiều loại xe khác nhau từ xe ghế ngồi, xe giường nằm đểu rất tiện nghi. Trong những năm gần đây xe Limousine của nhà xe Liên Hưng cũng được khách hàng ưa chuộng. Hệ thống xe phòng nằm chất lượng 5 sao cũng được nhà xe đầu tư. Với loại xe này khách có thể thoải mái thư giãn, dùng ổ sạc, tivi...

Xe Liên Hưng mỗi ngày chạy nhiều chuyến khác nhau nên rất thuận tiện cho những ai muốn di chuyển từ Phan Thiết đến Cần Thơ và ngược lại. Vì đã đi hành trình này nhiều năm nên các tài xế của hãng xe rất rõ đường đi, khá an toàn cho khách hàng, thời gian lại ít bị trì trệ.

Xe Liên Hưng Phan Thiết - Cần Thơ

Xe Liên Hưng Phan Thiết - Cần Thơ

3.1 Thông tin xe chạy

  • Số điện thoại liên hệ nhà xe Liên Hưng:
  • Giờ xe chạy từ Phan Thiết: 16:00, 17:30, 22:30
  • Giá vé xe giao động trong khoảng từ 240.000d đến 260.000d.

Như vậy từ Phan Thiết đi Cần Thơ sẽ mất khoảng hơn 8 tiếng di chuyển quãng đường hơn 370 km. Nếu đi phương tiện cá nhân bạn cần theo dõi tình hình thời tiết để chuẩn bị phù hợp. Còn nếu đi bằng xe khách thì nên đặt vé trước đến lịch trình không bị ảnh hưởng nhé!

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook