Đặt Tour: 0902 107 107

Paris – Kinh đô ánh sáng của thế giới

Thành phố Paris thủ đô phồn hoa của nước Pháp, là nơi gắn liền với những cái tên mỹ miều như Kinh đô ánh sáng, Thành phố Tình yêu....Đây cũng luôn là một trong những điểm du lịch Châu Âu như ẩn chứa một ma lực đầy lôi cuốn với du khách thế giới. Đến với Paris để cảm nhận cái hồn của nghệ thuật Phương Tây, để một lần đắm mình trong nhịp sống tuy hối hả nhưng rất đỗi lãng mạn, tuy hiện đại những vẫn đậm đà cái chất cổ điển đặc trưng của nước Pháp.

Có thể nói đã có chuyến du lịch các nước Châu Âu mà chưa đặt chân ghé đến Paris sẽ là một sự đáng tiếc vô cùng lớn cho bạn. Không chỉ là niềm tự hào của nước Pháp, Paris còn là trung tâm văn hoá lớn của thế giới và là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất khu vực.

Paris mỗi năm chào đón khoảng 30 triệu du khách nước ngoài, tìm đến để khám phá thành phố nổi tiếng này. Paris chưa bao giờ phụ lòng du khách, luôn đáp ứng mọi nhu cầu tham quan với một danh sách vô tận các điểm du lịch vô cùng thú vị.


thu-do-paris

Paris - Thành phố lãng mạn


Những điểm đến ấy bao gồm các công trình kiến trúc tuyệt đẹp và nổi tiếng như: Khải Hoàn Môn, Nhà thờ Đức bà, tháp Eiffel, Palais Bourbon... Bên cạnh đó là hơn 200 bảo tàng lớn vô cùng đặc sắc để bạn ghé đến, nổi tiếng nhất phải kể đến Bảo tàng Louvre, Orsay, Quai Branly... và nhiều bảo tàng nghệ thuật rất hấp dẫn khác, thiên đường của những người đam mê nghệ thuật Phương Tây.

Ngoài ra, Paris còn là thiên đường của những ‘tín đồ shopping’, do sở hữu rất nhiều khu mua sắm tấp nập, nơi tập trung toàn bộ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, điển hình như trung tâm thương mại Les Halls, La Déne, Galeries Lafayette, Printemps, Le Bon Marche, La Samaritaine... Thêm một điểm cộng giúp Paris chinh phục du khách chính là nền ẩm thực tuyệt vời ở đây, tinh tế và rất phong phú, ẩm thực Paris luôn đủ khả năng để chiều lòng mọi thực khách khó tính nhất. Điểm qua một vài điểm sơ lược như trên, có thể thấy dường như cả thế giới đầy màu sắc đều tề tựu về thành phố kiêu kỳ và phồn hoa này.

Để khám phá những nét đẹp và những điều thú vị của thủ đô Paris, bạn hãy sớm đăng ký một chuyến du lịch tại các công ty du lịch hiện nay nhé. Một chuyến đi tuyệt vời và trọn vẹn luôn sẵn sàng chờ đón bạn đấy.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook