Đặt Tour: 0902 107 107

Núi Thơm

Khu du lịch sinh thái Núi Thơm của Phú Yên chính thức đi vào hoạt động năm 2009. Có thể xem đây là một trong những điểm tham quan mới ở Phú Yên. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ so với các địa điểm du lịch khác, nhưng núi Thơm đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng du khách, bằng cảnh quan thiên nhiên đẹp hữu tình, bằng các loại hình du lịch độc đáo.

khu-du-lich-sinh-thai-nui-thom

Khu du lịch sinh thái Núi Thơm

Nếu như trước kia, các công ty du lịch khi tổ chức tour về Phú Yên, phải rất vất vả để sắp xếp một hành trình khám phá thưởng ngoạn trọn vẹn, thì nay với sự góp phần của Núi Thơm, tour du lịch khám phá vùng đất này trở nên nhẹ nhàng và lý thú hơn rất nhiều. Khu du lịch sinh thái núi Thơm sở hữu diện tích lý tưởng lên đến 48ha, tọa lạc tại xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Những du khách có kinh nghiệm từng chia sẻ rằng, đến khu du lịch núi Thơm vào mùa nào cũng có nét thú vị riêng, nhưng có lẽ đến núi Thơm vào mùa xuân là đến với vẻ đẹp duyên dáng nhất của khu du lịch này. Du khách sẽ được dạo bước trên những thảm cỏ xanh tự nhiên, nhưng cũng được cắt tỉa, tạo dáng yêu kiều bởi bàn tay khéo léo của con người. Đặc biệt hơn là du khách cảm thấy được hòa mình với thiên nhiên hoang dã, khi tận mắt nhìn thấy từng chú thỏ trắng tung tăng trên đường đi. Ngạc nhiên hơn, ai có thể nghĩ rằng vùng đất Phú Yên vốn khô cằn này có thể nuôi dưỡng những hoa dã quỳ, những hoa anh đào, hoa tuy-líp, thế mà khu du lịch núi Thơm có thể làm được, và còn làm rất tốt nữa. Những con đường hoa rợp đầy màu sắc, cùng với hương thơm đa dạng của nào là giáng hương, nào là sao đen, hay vườn xoài, vườn ổi…sẽ mang lại cho du khách khoảnh khắc thật ấn tượng về một không gian xanh gần gũi đầy hoa trái ở vùng đất nắng gió này.

Không chỉ tô điểm cho vẻ đẹp của núi Thơm bằng thiên nhiên hữu tình, các công trình kiến trúc, biệt thự độc đáo trên núi Thơm còn khiến khu du lịch này trở nên hiện đại, mà vẫn giữ được nét rừng núi Phú Yên. Thấp thoáng phía Bắc núi Thơm còn có một vườn thú hoang dã cực kỳ hấp dẫn du khách. Ở đây, chúng ta sẽ được nhìn ngắm khá nhiều hưu sao, đà điểu, gà lôi, thỏ, cừu… Đặc biệt, khi đi dạo vào buổi đêm, du khách sẽ nghe được những tiếng động vô cùng chân thực từ thế giới thiên nhiên giàu có các loại động vật và vô số các loại cỏ cây, tạo cho chúng ta cảm giác lý thú, như đang lạc giữa một khu rừng già ẩn chứa nhiều điều kì bí.

Ngày nay, Núi Thơm đang không ngừng phát triển mình thành một khu du lịch cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch. Vì thế, bất cứ ai có dịp đi tour du lịch Phú Yên, ngoài tham quan một số điểm đến nổi bật của tỉnh, còn có thể dành thời gian để dừng chân ở khu du lịch sinh thái núi Thơm, tận hưởng một khung trời riêng, đầy những điều tuyệt vời để khám phá, làm cho chuyến đi đến vùng đất này, thêm phần trọn vẹn hơn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook