Đặt Tour: 0902 107 107

Nông trường trà Phương Nam – Niềm tự hào không phải ở giải thưởng

Nếu bạn là người yêu Đà Lạt Lâm Đồng, hẳn nhiên vài năm trở lại đây đều biết đến việc phổ biến của những tour du lịch Đà Lạt kết hợp dừng lại ở thành phố Bảo Lộc, cách Đà Lạt khoảng 100 km, để tham quan những vườn trà trải rộng. Nói đến những vườn trà nổi tiếng của xứ trà, cà phê và dâu tằm Bảo Lộc này, không thể thiếu được Nông trường trà Phương Nam.

nong-truong-tra-phuong-nam

Nông trường trà Phương Nam

Góp phần làm phong phú thêm những điểm tham quan Đà Lạt Lâm Đồng, điểm đến các vườn trà ngút tầm mắt đã mang lại cho du khách cơ hội tuyệt vời, để hiểu về xứ trà và cây trà hơn. Mội nông trường trà, đều mang một vẻ đặc trưng riêng và nông trường trà Phương Nam cũng vậy. Đến thăm nông trường trà Phương Nam nằm ở phường Lộc Phát, cách trung tâm thành phố Bảo lộc chừng hơn 5 cây số, du khách sẽ tận mắt thấy quy mô vườn trà ở thực tế được đầu tư bài bản là như thế nào. Nông trường trà Phương Nam thuộc Doanh nghiệp Tư nhân Trà và Cà phê Phương Nam, một trong những tên tuổi nổi tiếng của làng trà Bảo Lộc.

Là một trong những doanh nghiệp đạt rất nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng sản phẩm trà ngon và sạch, Phương Nam khẳng định về việc ghi dấu ấn của mình nơi lòng người tiêu dùng bằng chất lượng, sự đầu tư kỹ lưỡng bài bản và tôn trọng người tiêu dùng. Sự tôn trọng này không chỉ thể hiện quyết tâm về xây dựng và giữ gìn một thương hiệu gắn với những sản phẩm sạch, mà còn thể hiện nhiệt huyết cùng sự cống hiến cho xứ trà và vì cây trà. Có dịp đi tour du lịch về Bảo Lộc, ghé thăm nông trường trà Phương Nam, du khách sẽ nhận thấy sự chỉn chu ở đây. Những vườn trà trải dài dẫu chỉ rung mình trong tiếng gió, nhưng vẻ tươi tốt đều tắp của nó phần nào thể hiện kỹ thuật chăm bón bài bản của người chủ vườn.

Hay, nhìn những người làm vườn, chỉn chu từ đồng phục đến thao tác chăm bón, hái trà…hẳn ai cũng thấy được vẻ chuyên nghiệp của họ từ quy trình làm việc đến tác phong. Nếu như các nông trường khác, mang vẻ gần gũi với cuộc sống đời thường của người lao động ở xứ trà có vẻ truyền thống, thì tại nông trường trà Phương Nam, du khách có thể cảm nhận phần nào, phảng phất nơi vườn trà này, nét hiện đại năng động, khiến vườn trà như được khơi nguồn thêm chút sinh động mang tính hội nhập hơn.

Dẫu cũng là vườn trà trải rộng, phủ màu xanh non đặc trưng của cây trà và rải rác những áng mây trắng của phố núi nhẹ trôi trên đầu, nhưng tham quan nông trường trà Phương Nam, du khách luôn cảm nhận rõ một sự khác biệt đặc trưng nào đó của riêng nơi này. Nét đặc trưng ấy như để khẳng định một điều, trong hành trình tồn tại và phát triển của mình, hương vị trà Phương Nam nổi tiếng, bền bỉ gắn bó với những người đã từng thân quen, hay đến được ngày càng nhiều người dùng mới, là nhờ bởi chất lượng từ khởi nguồn, từ những hàng trà xanh tít tắp, từ những búp trà non tơ mượt mềm lụa nhung.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook