Đặt Tour: 0902 107 107

Những khách sạn ở Campuchia được ưa chuộng nhất hiện nay

Với nhiều du khách Việt, việc tìm hiểu về những khách sạn ở Campuchia là một việc hết sức cần thiết, vì nó là yếu tố không thể thiếu trong hành trình du ngoạn mà họ muốn được tự do khám phá theo ý mình, cũng như không bị phụ thuộc quá nhiều vào các nhà tổ chức tour du lịch.

Du lịch ở Campuchia thực sự không còn quá xa lạ, thế nên thực tế ngay cả khi dùng dịch vụ của các công ty lữ hành, du khách cũng có thể tự yêu cầu được sử dụng dịch vụ nào đó theo kinh nghiệm và sự yêu thích của bản thân, nhất là về khách sạn. Hệ thống khách sạn ở Campuchia khá đa dạng và phong phú nên du khách có thể tự do lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu, mà không phải đắn đo quá nhiều. Hiện nay, tại Campuchia, có rất nhiều khách sạn được lưu tâm đặc biệt vì nó không chỉ thỏa lòng khách lưu trú về dịch vụ nghỉ ngơi, yếu tố mỹ trong kiến trúc và bày trí mà còn có giá cả rất cạnh tranh.


khach-san-tai-campuchia

Khách sạn Raffles Hotel Le Royal


Nằm trong số những khách sạn như thế có thể kể đến như Hotel Cambodiana tọa lạc ở 313 Sisowath Quay -  Phnom Penh, Raffles Hotel Le Royal tọa lạc ở 92 Rukhak Vithei Daun Penh – Phnom Penh, Diamond Palace Hotel II tọa lạc ở 29EO Street 178 – Phnom Penh, Borei Angkor Resort & Spa tọa lạc ở Quốc lộ 6 – Siem Reap, Neak Pean Hotel ở 105 đường Tapul – Siem Reap, Sokha Beach Resort tọa lạc ở Street 2 Thnou – Sihanouk Ville, Don Bosco Hotel School tọa lạc ở Ou Pram Street. Các khách sạn này hầu như đều có vị trí khá tốt, tiện lợi cho việc đi lại của du khách. Đặc biệt, kiến trúc mang đặc trưng nhất định trong kiến trúc truyền thống của đất nước chùa tháp, khiến khách lưu trú cảm thấy ấm áp và gần gũi rất nhiều.

Campuchia là một đất nước có nền du lịch phát triển ổn định ở Đông Nam Á, nên không khó để tìm ra những thương hiệu uy tín của thế giới về dịch vụ lưu trú cũng có mặt ở đất nước này. Với du khách ưa chuộng các thương hiệu nổi tiếng như thế, sẽ không phải thất vọng khi có Royal Crown Hotel & SpaPark Hyatt Hotel ở Siem Reap. Ngoài sự sang trọng đẳng cấp mang đặc tính của riêng thương hiệu, các khách sạn này vẫn có sự kết hợp hài hòa với những yếu tố đặc trưng của địa phương, làm cho du khách khi chọn lựa lưu trú vừa cảm nhận được chất lượng dịch vụ quốc tế, vừa trải nghiệm được các yếu tố mang tính địa phương một cách rất hài hòa.

Không chỉ vậy, Campuchia cũng có những khách sạn phức hợp, ngoài dịch vụ lưu trú còn có đa dạng các dịch vụ về giải trí làm tăng thêm thi vị cho hành trình khám phá du ngoạn của du khách. Khách sạn phức hợp hàng đầu ở Campuchia có lẽ không có thương hiệu nào nổi bật và ấn tượng hơn Naga World Hotel & Entertainment Complex, tọa lạc ở Hun Sen Park tại thủ đô Phnom Penh. Naga World Hotel có khu nghỉ dưỡng 14 tầng, khu giải trí 8 tầng, 8 nhà hàng cùng rất nhiều dịch vụ phục vụ giải trí đặc sắc để phục vụ du khách.

Không dừng lại ở kiến trúc, dịch vụ lưu trú, nhà hàng của các khách sạn tiêu biểu như trên còn làm thỏa lòng du khách đi tour du lịch  khi luôn phục vụ những món ngon Campuchia đặc sắc. Điều này vừa tăng sự hấp dẫn của riêng khách sạn, còn vừa bảo đảm du khách có bị lỡ dịp thưởng thức đặc sản Campuchia dọc hành trình khám phá, thì khi về khách sạn lưu trú nghỉ ngơi, vẫn dễ dàng thưởng thức bù lại, để không cảm thấy hoài phí hay luyến tiếc khi nhắc đến văn hóa ẩm thực địa phương.

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook