Đặt Tour: 0902 107 107

Những hòn đảo nổi tiếng ở Phú Quốc dân "cuồng đi" nhất định phải ghé!

Nếu bạn là dân “cuồng đi”, nhất định phải đi cho bằng hết những hòn đảo nổi tiếng ở Phú Quốc này! Trời xanh, nắng vàng, nước trong và san hô rực rỡ, đây là 5 viên ngọc đang chờ bạn khám phá!

Hòn Xưởng

Hòn Xưởng còn có tên khác là hòn An Tây, là đảo xa nhất ở phía cực nam Phú Quốc. Nước ở đây rất trong và sâu, thích hợp cho những ai thích lặn ngắm san hô, thăm thú thế giới dưới biển.

hon-xuong-bazan-travel

Hòn Xưởng

Tại đây bạn có thể tổ chức teambuilding Phú Quốc vừa cắm trại, nướng mực, lặn ngắm san hô và đốt lửa trại về đêm rất thú vị.

honxuong

Hòn xưởng biếc xanh

honxuong2

Đây là điểm đến được các bạn trẻ yêu thích

honxuong4

Tắm biển tại Hòn Xưởng

Hòn Mây Rút Ngoài

Hòn Mây Rút Ngoài nhiều đá, ít cát nên nước đặc biệt xanh trong nhìn thấu đáy. Khi đảo vào mùa cát bồi, cát sẽ đầy bãi và trắng xóa một vùng, nước sẽ chuyển thành màu xanh lơ do màu trời phản chiếu được nhiều hơn.

 

may-rut-ngoai-bazan-travel

Hòn Mây Rút Ngoài

honmayngoai-bazan-travel

Lặn ngắm san hô tại hòn Mây Rút Ngoài

hon-may-rut-ngoai-phu-quoc-bazan-travel

Trời trong xanh, nước trong xanh

Trên đảo chỉ có một gia đình duy nhất, đó là nhà của bà Tám, bà Tám bán món cháo nhum ngon ...quên sầu, ăn kèm cùng tiêu Phú Quốc cay the the rất đã. Quán Bà Tám còn có võng, bạn có thể nằm đung đưa ngắm cảnh biển lung linh, buồn ngủ thì ngủ một giấc giữa gió hiu hiu mát, nghe tiếng sóng biển vỗ về thư giãn vô cùng.

nhum-nuong-phu-quoc-bazan-travel

Cháo nhum

Muốn đi ra hòn Rút Mây Ngoài, bạn có thể đặt các tour phú quốc giá rẻ   để thăm quan hòn đảo xinh đẹp này.

Hòn Mây Rút Trong

Đây cũng là một đại diện xinh đẹp của Nam Phú Quốc. Bãi biển ở đây quanh năm nắng đẹp, cát đặc biệt rất mịn màng, bạn có thể cảm nhận khi đi chân trần trên bãi biển, cảm giác cát lướt êm dưới bàn chân, mềm mịn như nhung. Nước biển thì xanh trong vắt, xa xa có vài con chim hải âu dang cánh bay trắng muốt, hàng dừa xanh ngút nàng hàng nối hàng trải dọc xung quanh đảo rất đẹp.

may-rut-trong-bazan-travel

Hòn Mây Rút Trong

mayruttrong2-bazan-travel

Nước trong đến nỗi bạn có thể thấy những rặn san hô

mayruttrong-bazan-travel

Bơi trong dòng nước trong xanh

mayrut-bazan-travel

Bơi cùng bầy cá tại hòn Mây Rút

Hòn Một

Hòn Một cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng chừng 20km. Khi đến thăm hòn Một, bạn đừng quên lặn xuống đáy để ngắm san hô nhé. Nước ở đây rất trong, từ trên thuyền nhìn xuống có thể thấy san hô, cá bơi bên dưới, tuy là hơi tối một chút.

hon-mot-bazan-travel-2

Hòn Mây Rút Trong

hon-mot

Nhánh san hô trên bờ đá

honmot1-bazan-travel

Hòn Một đẹp như cổ tích

Khi lặn xuống, bạn sẽ ngạc nhiên về hệ sinh thái nơi đây, có thể nói là hoàn toàn hoang dã, rất nhiều cá, nhum, ốc, sao biển, ghẹ,... bơi lội và sống đa dạng dưới rặn san hô. Lên bờ đừng quên ăn hải sản tươi, ngon nhất vẫn là hải sản hấp chấm muối tiêu chanh, bạn sẽ cảm nhận được độ tươi và mọng nước của tôm, mực, nhum, ghẹ vừa được đánh bắt.

Hòn Móng Tay

Hòn Móng Tay nằm ở phía Nam Đảo Phú Quốc, được các công ty tổ chức tour du lịch hay đưa khách tham quan. Ở đây bãi biển có cát trắng mịn và nước xanh màu ngọc bích, là một viên ngọc ẩn giấu giữa đảo Ngọc.

mong-tay-bazan-travel

Hòn Móng Tay

hon-mong-tay-phu-quoc-bazan-travel-2

Hòn móng tay xanh biếc giữa bao la

tam-bien-hon-mong-tay-phu-quoc-bazan-travel

Tắm biển cùng san hô

Hòn Móng Tay có bãi biển hình trăng lưỡi liềm và được hai núi đá nhỏ ra bao bọc, biển hoang sơ hoàn toàn không có một bóng người. Bạn sẽ phải trầm trồ bởi cảnh thiên nhiên tại đây, cát trắng, nắng vàng, dừa xanh và biển màu ngọc bích, nước trong thấu đáy, nhìn thấy cá lội tôm nhảy rất thích. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi đến hòn Móng Tay.

Nam Đảo Phú Quốc có nhiều hòn đảo nhỏ, trái lại Bắc đảo Phú Quốc lại có nhiều bãi tắm tuyệt đẹp, bạn đã khám phá hết Phú Quốc chưa? Xách balo lên và khám phá những hòn đảo nổi tiếng ở Phú Quốc thôi nào!

Quỳnh Như

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook