Đặt Tour: 0902 107 107

Nha Trang Market - Chợ du lịch sầm uất của phố biển Nha Trang

nha-trang-market-1Với bất cứ ai đi du lịch, một phần không thể thiếu trong hành trình là sở thích thăm thú những khu mua sắm hay những khu chợ sầm uất. Ở những thành phố có nền du lịch phát triển, thường ngoài những khu chợ địa phương còn có những khu chợ dành cho khách du lịch, Nha Trang cũng vậy, khu chợ du lịch Nha Trang Market là một điển hình như thế.

nha-trang-marketNha Trang Market đúng như chức năng của một khu chợ du lịch. Nó không chỉ là nơi mua sắm mà còn là điểm du lịch Nha Trang khá vui nhộn, thu hút mọi du khách đến thăm mỗi khi có dịp đến thành phố biển này. Có vị trí khá thuận lợi ngay trên đường Tuệ Tĩnh, lọt giữa khu phố Tây đông đúc, Nha Trang Market thực sự có khá nhiều ưu thế của một khu chợ để buôn bán lẫn chợ du lịch để tham quan. Có diện tích khoảng 2.000m2, Nha Trang Market mang dáng dấp của một làng chài vừa truyền thống vừa hiện đại, Truyền thống bởi nó được xây dựng với những gian hàng có kiến trúc mộc mạc đơn giản và thoáng, .Nguyên liệu thiết kế từ mây, tre, lá, thuyền tạo cho khu chợ mang cái hồn của cả đất quê lẫn vẻ đặc trưng của vùng biển. Hiện đại bởi vì ngoài những gian hàng bán đồ đặc sản địa phương, ẩm thực đặc trưng, các mặt hàng lưu niệm,..còn có khu vực phục vụ massage để khách tham quan chợ có thể thư giãn sau thời gian lang thang tham quan, vui mua sắm khắp chợ. Với đầy đủ chức năng phù hợp để phục vụ cho khách du lịch, Nha Trang Market đã đảm đương trọn vẹn vai trò của mình, ngoài việc giúp du khách có thể mua sắm thỏa thích mà không phải băn khoăn lặn lội kiếm tìm, mà còn để lại những dấu ấn đậm nét về vai trò giải trí đầy lý thú trong hành trình khám phá thành phố biển Nha Trang của du khách.

Nếu như trước đây du khách đi tour du lịch Nha Trang nhất định phải ghé đến chợ Đầm, thì nay nếu như lỡ dịp đến thăm, Nha Trang Market sẽ luôn là một cứu cánh tuyệt vời cho khách. Hẳn nhiên Nha Trang Market không thể thay thế trọn vẹn ngôi chợ truyền thống của địa phương như chợ Đầm, song với cấu trúc đa dạng phong phú từ kiến trúc, bày trí đến sản phẩm và dịch vụ khá phù hợp của mình, Nha Trang Market luôn đảm bảo cho du khách không phải hối tiếc bất cứ điều gì, nếu không may vì một lý do nào đó không đến được với chợ Đầm hay bất cứ ngôi chợ nào khác của thành phố biển sầm uất này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook