Đặt Tour: 0902 107 107

Nhà hàng Cối Xay Gió Đỏ – Địa chỉ ẩm thực tuyệt vời

Địa chỉ: 83 Đường 3/2, Phường 4, Đà Lạt
Phục vụ: thực đơn Âu Á, món ngon Đà Lạt
Quy mô: trên 500 khách
Giá thực đơn từ: 750.000 VNĐ

Du khách khi chọn tour du lịch Đà Lạt, ngoài mong muốn thưởng ngoạn cảnh quan đẹp của phố núi, hay tận hưởng không gian sống trong lành của cao nguyên, hầu như ai cũng còn trông đợi những điều thú vị về ẩm thực đặc trưng của xứ sở rau củ này. Trong số những nhà hàng phong phú ở đây, nhà hàng Cố Xay Gió Đỏ, có thể được xem là địa chỉ đáng tin cậy, nơi có thể thỏa lòng sự trông đợi ấy của du khách.


coi-xay-gio-do

Nhà hàng Cối Xay Gió Đỏ


Tọa lạc trên đường 3 tháng 2, rất gần Nhà thờ Con Gà – một điểm du lịch Đà Lạt khá nổi tiếng, không khó để du khách đến được với Nhà hàng Cối Xay Gió Đỏ này. Như cái tên, bạn sẽ thấy hình dáng chiếc cối xay gió nổi bật giữa màu đỏ gạch đặc trưng của kiến trúc nhà thường thấy ở phố núi. Phảng phất chút phương Tây nhưng lại mang sắc thái rất riêng của xứ lạnh cao nguyên, ngay từ vẻ ngoài, Nhà hàng Cố Xay Gió Đỏ đã tạo cho khách xa gần một cảm giác rất ấm cúng. Bên trong nhà hàng, sự lịch lãm vốn có của người Đà Lạt được thể hiện rất rõ nét và tinh tế từ chiếc khăn trải bàn ăn, đến những bình hoa nhỏ xinh xắn trang trí ở góc tường. Nhà hàng khá rộng nhưng luôn mang vẻ ấm cúng bởi không gian này được chia nhỏ thành các phòng ăn lớn nhỏ để phục vụ phù hợp cho từng quy mô mà thực khách yêu cầu. Sức chứa của các phòng ăn đa dạng, từ phòng lớn đến vài trăm khách đến những phòng nhỏ đậm bầu khí ấm cúng của gia đình với khoảng 10 đến 20 khách.

Những không gian hợp lý này đã góp phần không nhỏ, làm cho các bữa ăn của thực khách tại nhà hàng thoải mái nhưng cũng không kém phần thân mật gần gũi. Ngoài yếu tố không gian, thực đơn khá phong phú với những món ăn mang đậm phong cách chế biến của người Đà Lạt, sẽ khiến thực khách cảm nhận rõ hơn hương vị hình thành từ nguồn nguyên liệu rất tươi ngon của xứ rau.

Với du khách đi du lịch xa gần, nhà hàng không chỉ là nơi để thưởng thức món ăn, mà còn là không gian để người ta cảm nhận phong cách ẩm thực của xứ sở mà mình đặt chân đến. Nhà hàng Cối Xay Gió Đỏ của Đà Lạt, chính là không gian như thế.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook