Đặt Tour: 0902 107 107

Cho thuê ngựa máy, ngựa bập bênh chơi team building, giá rẻ, đồ mới tại Tp. HCM

Ngựa máy, ngựa bập bênh dùng tổ chức các trò chơi team building hạng nhẹ tại Tp.Hồ Chí Minh, giúp các đơn vị tiết kiệm được kinh phí. Bazan Travel cho thuê đồ chơi sự kiện, đạo cụ team building với mức giá cực kì phải chăng. Thêm vào đó, chúng tôi có nhân viên hỗ trợ set up tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. 

1. Giới thiệu ngựa máy, ngựa bập bênh chơi team building

Ngựa máy, ngựa hơi chơi team building có cấu tạo khá đơn giản nhưng lại mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Sản phẩm này phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Vì thế, khi tổ chức team building cho các đoàn lớn có trẻ con, đơn vị có thể lựa chọn ngựa hơi để các em nhỏ giải trí, cha mẹ yên tâm tham gia vui chơi cùng trẻ. 

So với ngựa hơi, ngựa máy có cấu tạo phức tạp và ít xuất hiện hơn. Loại đạo cụ team này có hai phần rõ rệt: đó là ngựa gỗ ở trên và tấm đệm hơi mềm mại phía bên dưới. Chính vì vậy, khi chơi bạn sẽ được bảo vệ rất an toàn.

Ngựa hơi thường dùng cho các trò chơi Teambuilding, Sự kiện, Gameshow. Trò chơi này có thể chơi được từ 1 đến 3 người cùng một lúc. Trò chơi không chỉ mang lại sự vui nhộn, tiếng cười cho cả đội mà còn đòi hỏi ở người chơi sự gắn kết, uyển chuyển, hấp dẫn người chơi khi chơi theo nhóm.


ngua-may-ngua-bap-benh-choi-team-building2

Ngựa bơm hơi chơi team building

1.1 Thông số kĩ thuật

 • Chất liệu: Bạt PVC bền bỉ, nhập khẩu
 • Màu sắc: đa dạng
 • Phân loại: ngựa máy và ngựa hơi 
 • Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc
 • Đặc tính: bền bỉ, giá thành rẻ, cấu tạo đơn giản
 • Ứng dụng: Teambuilding, Sự kiện, Gameshow, các khu vui chơi giải trí

1.2 Hình ảnh ngựa máy, ngựa bập bênh chơi team building

Ngựa máy, ngựa hơi chơi team building có nhiều màu sắc khác nhau. Trước đây, sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng hiện tại đã được sản xuất tại Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh về loại sản phẩm này:


thue-ngua-may-choi-team-building

Ngựa máy có cấu tạo khá đơn giản, độ bền cao


2. Gợi ý trò chơi với ngựa máy, ngựa hơi chơi team building

 • Cách chơi ngựa máy: Mỗi đội cử ra một người ngồi trên ngựa máy, sau đó đội đối thử sẽ cử 4 người đứng 4 góc nhún nhảy để khiến cho con ngựa mất thăng bằng. Nếu người ngồi trên lưng ngựa bị rớt xuống hoặc để bất kì phần nào trên cơ thể chạm đất thì coi như thua.
ngua-may-ngua-bap-benh-choi-team-building1

Trò chơi teambuilding vui nhộn

 • Cách chơi ngựa hơi team building: Ngựa hơi thường hướng tới đối tượng chơi là trẻ em, sử dụng trong các trò chơi đua tốc độ. Mỗi người sẽ cưỡi trên một con ngựa, thi nhau nhún trên con vật này để mau về đích.

Bên cạnh các đạo cụ, sản phẩm đồ chơi team building hấp dẫn. Sự thành công của một chương trình còn phụ thuộc vào nhiều ý tố như: MC hoạt náo, địa điểm tổ chức và dịch vụ chương trình. Vì vậy, bên cạnh gợi ý trên, bạn có thể biến tấu hoặc tạo ra các trò chơi khác từ ngựa máy, ngựa hơi chơi team building. 


ngua-may-ngua-bap-benh-choi-team-building

Ngựa bơm hơi được làm từ nhựa PVC bền bỉ, mềm dẻo


3. Thuê ngựa máy, ngựa bập bênh chơi teambuilding ở đâu?

Bazan Travel cho thuê ngựa máy, ngựa hơi chơi team building  với giá thành tốt nhất thị trường. Các sản phẩm khi giao đến khách hàng đều đảm bảo độ mới, tư vấn cách sử dụng nhiệt tình. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tổ chức team building, hỗ trợ lên kịch bản chương trình và cung cấp đạo cụ, đồ chơi team building hiện đại nhất.


tu-van-cho-thue-mc

Nhân viên Bazan tư vấn nhiệt tình đến khách hàng

Quy trình đặt hàng đồ chơi team building tại Bazan Travel:

 • Bước 1: Liên hệ nhân viên công ty Bazan Event đặt thuê sản phẩm
 • Bước 2: Khách chuyển trước 50%, làm hợp đồng (nếu thuê số lượng lớn)
 • Bước 3: Bazan giao sản phẩm, tư vấn cách sử dụng
 • Bước 4: Khách hàng trả sản phẩm, nhân viên Bazan kiểm tra tình trạng hàng hóa, nếu mất hoặc hư hại sẽ bồi thường theo quy định

4. Báo giá cho thuê ngựa máy, ngựa hơi chơi team

Giá cho thuê ngựa máy, ngựa hơi chơi team building phụ thuộc còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm cần thuê. Dưới đây là bảng báo giá cho thuê một số sản phẩm phổ biến.


Sản phẩmMô tảGiá tiềnGhi chú
Ngựa hơi

ngua-may-ngua-bap-benh-choi-team-building


350,000đ/conChưa bao gồm máy thổi
Ngựa gỗ

thue-ngua-may-choi-team-building

Liên hệ 0902 107 107

Cho thuê đạo cụ team building, thiết bị sự kiện

Gọi ngay 0902 107 107

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook