Đặt Tour: 0902 107 107

Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt cực hot: mở cửa hoàn toàn miễn phí

Đầu đông này, những ai đi Đà Lạt sẽ nhận được một món quà đặc biệt dành tặng cho những ai trót đem lòng yêu mến mảnh đất đầy yêu thương này, đó là chương trình Mùa hội cỏ hồng diễn ra hoàn toàn miễn phí!

Nếu có một nơi mang đến cho những người con xa nhà cảm giác bình an, nhẹ nhàng, dung dị và quá đỗi thân thương thì có lẽ không đâu khác hợp hơn mảnh đất mang tên Đà Lạt. Kể cả khi chưa từng đến Đà Lạt, khi được hỏi nghĩ gì về nơi đây, người ta thường nghĩ về nơi đây như một vùng đất nuôi dưỡng những cảm xúc tuyệt đẹp. Và khi đến đây rồi, hẳn cái không khí lúc nào cũng muốn được ôm ấp, vỗ về, những con đường không đèn đỏ, những triền thông vi vút cùng ti tỉ những món ăn vặt ngon lành sẽ khiến bạn gật gù  đồng ý rằng đây chính là mảnh đất của những điều tuyệt vời.

doi-co-hong-da-lat-4

Đồi cỏ hồng tuyệt đẹp làm "rung rinh" trái tim của bất kì ai

Và tuyệt vời hơn nữa, khi vào ngày 24/ 11 đến 04//12/2017, Đà Lạt sẽ có mùa hội cỏ hồng tại đồi cỏ hồng - hồ Đan Kia Suối Vàng. Đặc biệt, chương trình hoàn toàn miễn phí! Đây cũng là một trong những hoạt động để hướng tới Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII được tổ chức vào cuối năm nay.

doi-co-hong-da-lat-3

Đồi cỏ khi đã tan sương sớm

Đồi cỏ hồng thường xuất hiện vào những ngày đầu đông tháng 11. Đồi có xuất hiện từ lâu nhưng vài năm gần đây, khi những bức hình đầu tiên ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp của những triền cỏ đẹp đến "phát hờn" được truyền tay nhau thì nơi này mới được nhiều người biết đến. Và đồi cỏ hồng tạo được sự yêu mến của các bạn trẻ, gây bao "thương nhớ" cho những người đã từng đặt chân đến và truyền thêm sự "nôn nao" cho những ai chưa được chiêm ngưỡng lần nào.

doi-co-hong-da-lat-5

doi-co-hong-da-lat

doi-co-hong-da-lat-2

Những thước hình tuyệt đẹp của đồi cỏ ở bất kì góc nào

Bạn đến đồi cỏ hồng vào thời gian nào trong ngày cũng đều sẽ cảm nhận được vẻ đẹp lung linh và khó tả bằng lời. Sáng sớm, trời còn sương và vương nhẹ nhàng lên những cánh cỏ bé xíu tạo thành một đồi cỏ phơn phớt hồng, hệt như những bông tuyết diệu kì. Mọi thứ trong ban sớm đẹp dung dị đến diệu kì. Khi nắng bắt đầu lên, trời tan sương, đồi cỏ rõ lên màu hồng đậm hệt như một tấm ga trải giường êm ái và gọi mời.

doi-co-hong-da-lat-6

doi-co-hong-da-lat-1

doi-co-hong-da-lat-9

Đồi cỏ phớt hồng vào ban sáng

Tại Mùa hội cỏ hồng, có rất nhiều các hoạt động hấp dẫn dành cho những ai mê chụp hình từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư như: chương trình dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chương trình khoảnh khắc selfie cho các bạn trẻ chụp qua điện thoại, chương trình chủ nhật hồng cho các cặp đôi đã cưới trong năm 2017 hoặc chuẩn bị cưới vào năm 2018,... Và rất nhiều các hoạt động thú vị khác đang chờ đón những ai yêu mến vùng cao nguyên này.

doi-co-hong-da-lat-8

doi-co-hong-da-lat-10

doi-co-hong-da-lat-7

Địa điểm tuyệt vời để chụp ảnh cưới và dã ngoại cũng ban bè, người thương

Cách đi đến đồi cỏ hồng

Nếu các bạn không đi theo các tour du lịch mà đi tự túc thì đi theo đường đi xuống làng hoa Thái Phiên như sau: từ Đà Lạt, theo hướng đường Trần Hưng Đạo - Hùng Vương, bạn đi về phía ngã ba Trại Mát (khoảng 40 phút), rẽ tay trái là tới làng hoa Thái Phiên. Bạn chạy thẳng chừng 2km nữa là tới ngay đồi cỏ hồng.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook