Đặt Tour: 0902 107 107

Loài chim đẹp nhất trong vùng cao nguyên và hải đảo

Chuẩn bị cho một chuyến gặp gỡ thân thiết với các loài chim đa sắc màu đẹp nhất vùng cao nguyên và hải đảo, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với những vẻ độc đáo của chúng.

Thiên điểu lớn , Indonesia

greater-bird-of-paradise1

Thiên điểu.

Có thể quan sát loài chim này từ khá xa, sẽ dễ dàng thấy hơn với những địa điểm gần sông hồ và khó thấy hơn trong những khu rừng nhiệt đới. Chúng thường rỉa lông vào buổi sáng và buổi tối, sẽ tốt hơn nếu bạn nên tham gia các hoạt động lễ hội cùng với dân địa phương sẽ dễ dàng tiếp cận loài chim này hơn.

Đi : Công viên quốc gia Wasur gần Merauke , thị trấn đông ở Indonesia là một nơi tốt để ngắm nhìn.

Chim chích, Kiritimati (Đảo Christmas) , Thái Bình Dương , Kiribati

Chim chích là loài chim địa phương ở Kiritimati - nơi có đảo san hô san hô lớn nhất thế giới . Nhưng nó là loài đặc hữu chỉ có hai hòn đảo nhỏ trong sự rộng lớn của vùng biển Thái Bình Dương . Đây cũng là nơi trú ngụ của các loài chim nhạn biển . Lịch trình chuyến bay thường hay thay đổi nếu đi du lịch bằng đường biển.

Đi : Xem thêm các chuyến bay của Air Pacific ( www.airpacific.com ). Nếu bạn có nhiều thời gian hơn nhưng lại hạn hẹp tài chính thì đi thuyền từ Tarawa .

Scrub ồn ào, Tây Úc

Với loài chim này bạn có thể nghe tiếng trước khi bạn nhìn thấy nó. Nếu bạn đang nghe được tiếng hót thánh thót và cực kỳ êm tai phát ra từ hướng cây thạch nam thì bạn đang ở đúng nơi của chúng. Nhưng loài chim này khá là lén lút và nhút nhát nên cũng hơi khó để chụp ảnh được chúng.

Đi : Bãi biển Caravan Park Cheyne có thông tin về loài chim này ​​gần đây nhất hoặc xem thêm ở www.cheynesbeachcaravanpark.com.au .

Quetzal rực rỡ, Costa Rica

resplendent-quetzal-11

Quetzal rực rỡ

Nhìn giống như một kiểu tóc punky rực rỡ , khoác lên mình màu xanh lá cây tươi sáng . Thêm ngọc lục bảo ngoằn ngoèo kiểu Epaulettes trên bụng đỏ và các dòng đuôi dài thì đó đúng là một Quetzal rực rỡ trong bộ lông rực rỡ. Chúng thường tìm kiếm thức ăn trên cây cao và thường làm tổ trong các gốc cây.

Đi: Mùa sinh sản của loài chim này là tháng ba-Tháng sáu . Có thể thấy chúng trong khu bảo tồn Monteverde.

Cam Dove , Fiji

Là bộ lông hoặc là nó mặc một bộ tóc giả làm từ tóc màu cam huỳnh quang ? Loài chim này thường xuất hiện không thường xuyên và đều đặn lắm, thường trú ngụ vào khu rừng trên một số hòn đảo Fiji nhỏ hơn .

Đi : Đi đến Công viên Di sản Quốc gia Taveuni để chiêm ngưỡng loài chim này ở Des Voeux đỉnh hoặc ở Vidawa Rainforest Trail. Tham khảo nhiều thông tin về loài chim này hơn tại www.bnhp.org .

Owl pel bắt cá , Botswana

pels-fishing-owl1

Loài OwlCreative pel bắt cá.

Địa điểm thích hợp nhất để chiêm ngưỡng loài chim này là ở châu Phi.

Đi : Đến đảo Okavango Delta là nơi để tìm kiếm loài này (và 400 cùng chủng loại khác)

Bosunbird vàng, đảo Christmas, Ấn Độ Dương, Úc

Bộ lông tuyệt đẹp của loài Tropicbird độc đáo này có tên theo tiếng địa phương của nó . Loài đặc hữu trên hòn đảo cô lập này phô trương nên vẻ đẹp đẹp vốn có. Nó thường làm tổ ở độ cao thấp , chủ yếu là trên vách đá ven biển và trong hốc cây nhưng đôi khi trên các con đường công cộng (tiện lợi cho các nhiếp ảnh)

Đi : Vào tháng mười hai-Tháng tư  . Hầu hết các chuyến bay khởi hành từ Perth , Tây Úc. Xem thêm thông tin tại www.christmas.net.au .

Flamingo hồng, Pháp

flamingo1

Chim hạc hồng.

Tựa như Nữ hoàng croquet trong bộ phim Alice in Wonderland , màu hồng hạc vẫn còn một cái gì đó của một sự kỳ quặc lập dị . Số lượng chim ở đây mật độ nhỏ và lên đến 10.000 con trong mùa sinh sản cao điểm.

Đi: Parc Ornithologique de Pont de Gau mất 40km lái xe Arles , Provence . Mùa sinh sản là tháng mười một đến tháng Ba.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook