Đặt Tour: 0902 107 107

Trải nghiệm lễ hội Rượu vang và Ẩm thực tại Hồng Kông

wine-and-dine-fesstivalNếu bạn là người có niềm đam mê đặc biệt dành cho các loại rượu, hoặc yêu thích đắm mình trong không khí sôi động, hội hè, đừng bỏ qua cơ hội tham gia lễ hội Rượu vang và Ẩm thực diễn ra tại đảo quốc Hồng Kông xinh đẹp. Đây là một trong những lễ hội ẩm thực hoành tráng và đặc sắc nhất thế giới do tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn Và nó cũng chính là bữa tiệc tuyệt vời và ấn tượng đang chờ đợi bạn khám phá trong hành trình du lịch Hồng Kông của mình.

wine-and-dine-fesstival-1

Wine and Dine Fesstival

Lễ hội Rượu vang và Ẩm (Wine and Dine Fesstival), thực diễn ra liên tục trong 4 đến 7 ngày của tháng 11 hằng năm với nhiều chương trình đặc sắc, thú vị, thu hút đông đảo sự tham gia của người dân Hồng Kông và cả du khách nước ngoài. Không khí lễ hội sôi động, vui tươi, tràn ngập các đường phố Hồng Kông, nhưng các chương trình trọng điểm của lễ hội sẽ chọn những khu trung tâm lớn tại Tsim Sha Sui để tổ chức, tạo điều kiện cho lượng lớn người tham gia. Đến với lễ hội Rượu vang và Ẩm thực Hồng Kông, bạn sẽ được dịp thưởng thức hơn 310 thương hiệu rượu vang lừng danh đến từ hơn 18 quốc gia trên thế giới và chiêm ngưỡng những gian triển lãm vô cùng đẹp mắt, hoành tráng. Đồng thời bạn còn có cơ hội tham gia các lễ hội ẩm thực theo chủ đề văn hoá của các quốc gia và nền văn hoá khác nhau, các món ăn vô cùng đặc sắc khiến khách tham quan không khỏi bị cuống hút. Lễ hội này góp phần xoá bỏ rào cản và biên giới ngăn cách giữa các nước trên thế giới. Ngoài ra, trong khuôn khổ lễ hội Rượu vang và Ẩm thực còn có vô số các chương trình độc đáo, được đổi mới qua mỗi năm như diễu hành đường phố, biểu diễn nghệ thuật, hội chợ, khuyến mãi... mang lại sự hứng thú cho khách.

Nếu có dịp đi tour du lịch đến thăm Hồng Kông đúng dịp lễ hội Rượu vang và Ẩm thực, có cơ hội hoà mình trên những con phố nhộn nhịp nơi đây, chắc chắn bạn sẽ thấy đây là trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ nhất sau chuyến đi của bạn đấy.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook