Đặt Tour: 0902 107 107

Làng hoa kiểng Chợ Lách ở Bến Tre

Tỉnh Bến Tre nổi tiếng với bởi sắc màu rực rỡ của làng hoa kiểng Chợ Lách. Du lịch đến đây vào những ngày mùa xuân, bạn sẽ đi giữa bức tranh muôn màu của thiên nhiên tươi đẹp. Với những đặc trưng của mình, làng hoa kiểng Chợ Lách từ lâu đã trở thành một dấu ấn rất riêng trong hành trình khám phá miệt vườn Bến Tre của du khách.

Làng hoa kiểng Chợ Lách là điểm du lịch Bến Tre đã có từ rất lâu đời. Nơi đây có nhiều nghệ nhân nổi tiếng, gắn với cây kiểng hoa lá suốt cuộc đời mình với niềm say mê và sự tận tụy, vì vậy không khó hiểu khi bạn mãn nhãn với tay nghề điêu luyện của họ.


lang-hoa-kieng-cho-lach-ben-tre

Làng hoa kiểng Chợ Lách ở Bến Tre


Đến làng hoa kiểng Chợ Lách bạn sẽ thấy có mai vàng, vạn thọ, cát tường, bông giấy, trạng nguyên, phát tài, kim tiền, hồng, hải đường… ngàn hoa khoe sắc thắm. Những cánh hoa, bông hoa xinh đẹp một cách khác biệt với những nơi khác, do bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tạo hình.

Bạn không thích bày trí hoa thì vẫn có thể tha hồ chọn lựa kiểng hình, bon sai cả kiểng thú hoành tráng, để ngôi nhà thêm xinh đẹp. Mỗi độ xuân về, hàng triệu nụ hoa e ấp núp dưới những tán cành lá xanh tươi. Hoa vừa tỏa hương lại rực rỡ sắc màu tô điểm bầu trời. Cả làng hoa kiểng Chợ Lách lan tỏa trong từng ngôi nhà, từng con đường làng nho nhỏ, từng góc quê thanh bình. Ở làng hoa kiểng Chợ Lách không chỉ có hoa, mà nơi đây còn cung ứng nhiều mặt hàng trái cây phục vụ cho những ngày lễ, tết. Chọn mua một mâm ngũ quả lại xách tay về một ít hoa thì ngôi nhà bạn còn gì tràn trề sinh khí bằng.

Có dịp đi tour du lịch Bến Tre, dù có có thế nào, bạn cũng đừng quên ghé vào làng hoa kiểng Chợ Lách. Nơi đây sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, ấn tượng về những loại hoa kiểng đẹp và mang nét độc đáo rất riêng của người Bến Tre. Người dân thân mật mến khách sẽ giới thiệu cho bạn rất nhiều điều lý thú liên quan đến hoa kiểng, và kể cho bạn nghe hoa kiểng đã gắn bó với họ một cách mật thiết thế nào trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook