Đặt Tour: 0902 107 107

Lạc vào thế giới tượng cát khi du lịch Phan Thiết

Điểm tham quan Phan Thiết có rất nhiều điều thú vị cho du khách khám phá. Với phong cảnh đẹp, thiên nhiên hữu tình không khó hiểu khi nhiều người chọn nơi đây làm điểm tham quan. Và một điều mới mẻ trong năm nay mà du khách được trải nghiệm khi du lịch Phan Thiết là Công viên tượng cát Forgotten.

Nét độc đáo mới của Phan Thiết

Công viên tượng cát Forgotten tại Phan Thiết được xem như là một điểm nhấn mới của du lịch Phan Thiết trong năm 2017. Đến đây du khách sẽ phải ngạc nhiên vì bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân đã tạo nên các tác phẩm trên cả tuyệt vời.

cong-vien-tuong-cat-phan-thiet

Một nghệ nhân đang chăm chút cho tác phẩm đồ sộ của mình

Khai trương ngày 29/01/2017, công viên tượng cát nằm trên đường Nguyễn Thông phường Phú Hải với quy mô khá lớn. Các bức tượng được làm từ 100% cát tự nhiên với nhiều hình dạng và kích thước khác  nhau sẽ cho du khách những trải nghiệm thú vị. Với chủ đề là những câu chuyện cổ tích và truyền thuyết nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, những nghệ nhân điêu khắc chuyên nghiệp đến từ 12 quốc gia trên thế giới đã tạo ra các bức tượng theo hình dáng của các công chúa, hoàng tử, rồng, Sơn tinh, thủy tinh, lâu đài…cả khu công viên giống như là một thế giới thần tiên. Những nét điêu khắc tinh xảo và khéo léo đã tạo nên những bức tượng có hồn và mỗi tác phẩm như kể một câu chuyện cho người xem. Chắc chắn du khách, nhất là các em nhỏ sẽ rất thích địa điểm tham quan này.

cong-vien-tuong-cat-phan-thiet-2

Các nhân vật trong những câu chuyện nổi tiếng được tạo dựng bằng cát 100%

cong-vien-tuong-cat-phan-thiet-1

Không khó để nhận ra Tháp Chàm của người dân tộc Chăm nổi tiếng ở Phan Thiết

cong-vien-tuong-cat-phan-thiet-5

Chùa Thiên Mụ cũng được các nghệ nhân điêu khắc rất có hồn

Hãy cùng đến và trải nghiệm những điều thú vị tại Công viên tượng cát Phan Thiết. Với giá vé tham quan 100.000 đồng cho người lớn và 70.000 đồng cho trẻ em, công viên tượng đài cát Phan Thiết hứa hẹn là một điểm đến đặc biệt trong hành trình du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm của bạn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook