Đặt Tour: 0902 107 107

Cho thuê khung thành bóng đá bơm hơi, khung thành hơi chơi team building giá rẻ

Khung thành bóng đá bơm hơi hay khung thành hơi là một trong những đồ chơi team building mới nhất, được đưa vào các trò chơi vận động trong thời gian gần đây. Có giá thành khá cao, vì thế bên cạnh việc mua sản phẩm, khách có thể chọn thể khung thành hơi để dùng trong tổ chức sự kiện, giải trí.

1. Giới thiệu khung thành bơm hơi chơi team building

Team Building là hoạt động xây dựng tập thể vững mạnh, gắn kết thông qua các trò chơi đội nhóm. Những năm gần đây, nhiều công ty chú trọng hơn vào các hoạt động xây dựng tập thể vững mạnh thông qua các chuyến đi company trip, team building vui nhộn. Chính vì thế, các sản phẩm, đạo cụ phục vụ cho việc tổ chức team phải không ngừng cải tiến và đổi mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng.


khung-thanh-bom-hoi-choi-team-building

Khung thành bơm hơi được làm từ chất liệu PVC bền bỉ, chịu được nắng mưa

Khung thành bóng đá bơm hơi là đồ chơi team building hiện đại, được cập nhật mới nhất. Khung thành bơm hơi có thể được set up trên mặt nước hoặc trên cạn, tùy vào địa điểm tổ chức sự kiện, người ta sẽ chọn loại sản phẩm phù hợp.  Về hình thức, khung thành bơm hơi trông gần giống khung thành bóng đá. Khi sử dụng, người ta sẽ bơm hơi căng phồng để tạo hình, sau đó đặt ở các vị trí phù hợp để tổ chức trò chơi.


Thuê khung thành hơi

Khung thành bơm hơi được dùng trong công tác tổ chức team building


Khung thành bóng đá bơm hơi được làm bằng chất liệu nhựa PVC mềm dẻo, có thể thổi phồng lên và gấp lại dễ dàng, thuận lợi cho quá trình di chuyển. Trong cách chương trình team building Đà Lạt, Phú Quốc, khung thành hơi thực hiện tốt vai trò là m đạo cụ phục vụ các trò chơi vận động.

Một số thông số kĩ thuật:

 • Chất liệu: PVC bền bỉ, nhập khẩu từ nước ngoài
 • Màu sắc: Đa dạng
 • Xuất xứ: sản xuất tại Malaysia, Việt Nam
 • Kích thước: 2x3m, 1.5x2m,...
 • Ứng dụng: trò chơi team building, tổ chức sự kiện

2. Gợi ý trò chơi với khung thành hơi, khung thành bóng đá bơm hơi

Có hai loại khung thành hơi chơi team building dùng đặt dưới nước và đặt trên cạn. Tùy vào địa điểm tổ chức team building, sự kiện, ban tổ chức sẽ bố trí đạo cụ phù hợp với chương trình. Khi mua, thuê khung thành hơi, khách sẽ được tư vấn cách lắp đặt và bảo quản sản phẩm. Máy thổi hơi là thiết bị nhất định phải có để bơm hơi cho khung thành. Loại máy thổi này có thể xách tay rất thuận tiện cho việc di chuyển xa.


Khung thành hơi chơi team

Khung thành hơi chơi team có rất nhiều loại với kích thước, màu sắc khác nha


Khung thành bóng đá bơm hơi đặt trên nước thường được lắp đặt ở gần các bãi biển, có nước yên ắng, tránh sỏi đá nhọn. Các đội tham gia sẽ chia thành hai nhóm và di chuyển xuống biển. Nhiệm vụ của người chơi là chuyền bóng cho thành viên trong đội của mình và đưa bóng vào khung thành của đối phương. Đội nào ghi bàn nhiều hơn thì đội đó sẽ thắng. 

Ngoài khung thành bóng đá, còn có các khung thành bơm hơi được thiết kế đổi mới, phù hợp để tổ chức nhiều trò chơi vận động. Khi kết hợp với phao cây, khung thành hơi sẽ được đặt trên cạn. Các đội chơi sẽ cử một thành viên ngồi trên phao cây để ném bóng, các thành viên còn lại sẽ vác phao cây lên vai và tiến nhanh về khung thành để đồng đội ném bóng chính xác nhất.

MC team building có thể sáng tạo ra nhiều trò chơi mới từ khung thành hơi để phù hợp với đối tượng chương trình.


mc-teambuilding

MC Team Building linh hoạt sáng tạo thêm các trò chơi tập thể


3. Thuê khung thành bóng đá bơm hơi ở đâu uy tín, giá tốt?

Bazan Event bán, cho thuê khung thành bóng đá bơm hơi, khung thành hơi chơi team building với mức giá cạnh tranh tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận cung cấp số lượng lớn đến các đơn vị tổ chức sự kiện nếu có nhu cầu. Sau khi trao đổi với nhân viên kinh doanh và thỏa thuận giá cả, hợp đồng (nếu cần), chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm, đảm bảo còn mới và tư vấn nhiệt tình.

Quy trình đặt hàng, thuê đồ chơi teambuilding tại Bazan Event

 • Bước 1: Nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Thống nhất giá cả, điều khoản hợp đồng
 • Bước 2: Khách hàng chuyển khoản trước 50% cho 
 • Bước 3: Bazan giao sản phẩm, hỗ trợ set up nếu khách hàng yêu cầu
 • Bước 4: Khách hàng bàn giao sản phẩm đồ chơi team building, nhân viên Bazan kiểm tra tình trang sản phẩm. Nếu làm mất hoặc hư hại, khách có trách nhiệm bồi thường.


Công ty tổ chức sự kiện Bazan

Bazan Event chuyên cho thuê đạo cụ team building và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp


4. Báo giá cho thuê khung thành bóng đá bơm hơi chơi team building

Thuê khung thành hơi, khung thành bóng đá bơm hơi giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Trong quá trình lắp đặt, nếu gặp các vấn đề về kĩ thật, liên hệ ngay nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ. Dưới đây là bảng báo giá cho thuê khung thành bóng đá bơm hơi tại Bazan Event:

 • Khung thành bóng đá bơm hơi kích thước 2 x 1.5m: giá thuê 500.000đ. giá bán 4 triệu đồng.
 • Khung thành hơi theo yêu cầu: Liên hệ 0902 107 107

Lưu ý: Trên đây là giá cho thuê lẻ, nếu có nhu cầu hợp tác và thuê với số lượng lớn, Bazan Event sẽ có mức chiết khấu phù hợp.

Cho thuê khung thành bóng đá bơm hơi, khung thành hơi phục vụ đắc lực cho công tác tổ chức team building. Đừng quên sáng tạo ra thật nhiều trò chơi mới để mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người trải nghiệm nhé!

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook